Triệu chứng viêm bàng quang ở nam giới

Triệu chứng viêm bàng quang ở nam giới5.0 out of
5
based on
1 vote

Chào các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Tâm, em là nam giới. Thời gian gần đây em bị đi tiểu nhiều lần, nước tiểu đục và có mùi khó hôi rất chịu, em cũng thường xuyên bị đau vùng thắt lưng và phía trên mu. Như vậy có phải em đã bị viêm bàng quang không thưa bác sĩ? Các triệu chứng bệnh viêm bàng quang ở nam giới như thế nào? Bệnh viêm bàng quang có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Phòng khám Thiên Tâm. Thắc mắc của bạn, các chuyên gia Nam khoa của chúng tôi xin trả lời như sau:


Triệu chứng viêm bàng quang như thế nào?

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang ở nam giới

Triệu chứng viêm bàng quang cấp tính:

– Các triệu chứng thường gặp là đi tiểu nhiều lần, cảm giác nóng rát khi đi tiểu ở giai đoạn đầu của bệnh; có thể tiểu ra mủ (nước tiểu đục) hay đi tiểu ra máu, nước tiểu có mùi hôi vào giai đoạn bệnh nặng.

– Cảm giác đau vùng chậu (phía trên xương mu), cảm giác đau tăng khi bàng quang đầy đặc biệt là khi bạn nhịn tiểu.

– Người bệnh có cảm giác mệt mỏi.

Các triệu chứng viêm bàng quang mãn tính tương tự như viêm bàng quang cấp tính nhưng ở mức độ nhẹ hơn.

Viêm bàng quang diễn biến trong thời gian dài có thể gây tổn thương thận cùng các biểu hiện như rùng mình, đau lưng, sốt.

Theo như mô tả trong thư thì rất có thể bạn đã bị viêm bàng quang, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để khám và chữa viêm bàng quang kịp thời, tránh để xảy ra các biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại tới số máy đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sức khỏe!


  • Share This Post