Nổi mẩn đỏ và ngứa có phải bị giang mai?

Nổi mẩn đỏ và ngứa có phải bị giang mai?5.0 out of
5
based on
2 votes

Thưa bác sĩ sau khi quan hệ không an toàn với gái MD thì 2 tuần sau cháu thấy xuất hiện những nốt mẩn đỏ và ngứa hiện giờ cháu rất sợ không biết liệu đó có phải Triệu chứng của bệnh giang mai không ạ?

Chào bạn! Đa số giang mai lây qua con đường quan hệ tình dục. Dấu hiệu của bệnh giang mai có thể phát hiện qua các biểu hiện lâm sàng của bệnh thời kỳ đầu, thời kỳ thứ hai và thứ 3. Biểu hiện thời kỳ đầu của bệnh rất giống với bệnh phát ban.

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm: Thông thường, Bệnh giang mai không gây ngứa. Thời kỳ đầu của bệnh giang mai, các triệu chứng ban đầu chỉ là phát ban ở bàn chân, bàn tay và các bộ phận khác của cơ thể, không đau, không ngứa khiến cho bệnh nhân khó phát giác, ngay cả khi bạn phát giác ra rồi cũng nghĩ rằng bình thường, không đáng lo ngại. Thời kỳ thứ hai của bệnh giang mai sẽ phát sinh ở bộ phận sinh dục, không đau, không ngứa và tự nó cũng sẽ tự biến mất sau một thời gian. Thời kỳ thứ ba của bệnh giang mai trong nhiều năm sẽ xuất hiện nhiều vết loét, cũng không ngứa…

Với trường hợp của bạn thì có lẽ không phải mắc Bệnh giang mai nhưng bạn cũng không nên chủ quan mà cần đi kiểm tra tình trạng của mình ở các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu hoặc Bệnh xã hội để có phương điều trị phù hợp. Nếu bạn muốn đặt lịch khám để nhận ưu đãi của Phòng Khám thì có thể liên hệ qua số 01666 06 5588 để được hướng dẫn.


  • Share This Post