Người gầy nhất thế giới hiện nay

Người gầy nhất thế giới hiện nay 5.0 out of
5
based on
7 votes

Người gầy nhất thế giới hiện nay : Tôi nhận được mail của rất nhiều cô gái trẻ hỏi tôi cách làm sao để giống như tôi, nhưng tôi không dạy họ cách chết’, Valeria nói.

Chỉ nặng khoảng 25 kg, Valeria Levitin được xem là người phụ nữ gầy nhất thế giới. Chỉ số suy dinh dưỡng và đôi chân gầy guộc của cô chính là một lời cảnh báo về sự nguy hiểm của chứng rối loạn ăn uống. Điều đáng lo lắng hơn nữa là Valeria thường xuyên nhận được thư từ người hâm mộ, những cô gái cũng muốn sở hữu vẻ ngoài mỏng dính tương tự.

Người phụ nữ 39 tuổi cho biết: “Tôi nhận được email từ rất nhiều cô gái, những người muốn tôi dạy họ làm thế nào để được như tôi. Phần lớn những lá thư đó đều của các cô gái 20 tuổi. Họ xem tôi không khác gì một thần tượng. Đó là lý do tôi muốn mở một chiến dịch chống lại căn bệnh biếng ăn. Tôi sẽ không dạy họ cách chết. Việc này không phải là một trò chơi, không phải là một trò đùa. Đó là cuộc sống của các bạn”.

Valeria bị rối loạn ăn uống khi còn là một cô bé tuổi teen. Căn bệnh này đã hủy hoại cuộc sống của cô, thậm chí còn không thể nhớ nổi mùi vị của thức ăn.

“Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những người mắc phải chứng bệnh này và gia đình của họ không vấp phải sai lầm như tôi. Tôi muốn những người trẻ khỏe mạnh và có một cuộc sống hạnh phúc. Chứng biếng ăn khiến tôi cảm thấy cô đơn, không còn sức hấp dẫn và bị những người người chung quanh ghê tởm”, Valeria chia sẻ.

Với chiều cao 1,72m, cân nặng của Valeria phải dao động từ 57 kg đến 76 kg mới đạt chuẩn . Thế nhưng cô gái này chỉ nặng khoảng 25 kg, bằng một nửa so với số cân nặng tiêu chuẩn. Mỗi ngày, Valeria chỉ ăn trái cây, một miếng thịt nhỏ và rau củ.

Suốt 10 năm nay, Valeria khổ sở trong nỗi cô đơn vì căn bệnh quái gở. “Thật khó để có một mối quan hệ với ai đó khi bạn không thể chia sẻ với họ những điều bình thường nhất. Không ai muốn ở bên cạnh một người luôn cảm thấy ủ rũ và buồn bã”, Valeria buồn phiền.

 

Ngày con bé, Valeria rất bụ bẫm. Vì thế, mẹ cô luôn tìm cách hạn chế cô ăn uống.

Người phụ nữ 39 tuổi tin rằng mẹ của cô là người đã đẩy cô đến tình trạng này. Ngày cô còn bé, bà đã tìm mọi cách để hạn chế việc ăn uống của Valeria vì sợ cô bị béo phì. Áp lực đó khiến cuộc sống của Valeria dần rơi vào địa ngục. Valeria từng mong muốn trở thành một dancer, nhưng cơ thể gầy gò đã khiến cô phải từ giã giấc mơ của mình.

Hiện tại, Valeria đang mong muốn có một đứa con, tuy nhiên tình hình sức khỏe không cho phép cô làm điều đó. Dù biết khó khăn, nhưng người phụ nữ 39 tuổi vẫn quyết tâm thoát khỏi tình trạng này. “Tôi muốn thoát chứng biếng ăn và sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ chiến thắng để cuộc sống không trở nên vô nghĩa”, cô nói.

Xem thêm: Thuốc trị hôi nách


  • Share This Post