Mọc mụn nước ở quy đầu phải làm sao?

Mọc mụn nước ở quy đầu phải làm sao?5.0 out of
5
based on
12 votes

Quy đầu mọc mụn nước, mụn rộp thì phải làm thế nào? Vấn đề này đã từng được một bệnh nhân Nam xin được tư vấn từ các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm, và các chuyên gia đã đưa ra lời giải đáp: trên quy đầu mọc mụn nước, rộp được xem là một trong những loại bệnh sinh dục, mà người ta gọi mà mụn rộp sinh dục, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh này là do vệ sinh cá nhân không sạch sẽ. Ngoài ra, nếu nam giới không chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ở “chỗ kín” thì rất dễ phát sinh các chứng bệnh về tiết niệu sinh dục. Trong trường hợp, nếu trên quy đầu của nam giới mọc nhiều mụn nước nhỏ, và còn xuất hiện hiện tượng loét thì đó chính là biểu hiện của chứng bệnh mụn rộp quy đầu.

 

Bệnh mụn rộp sinh dục sẽ dẫn đến chứng xuất hiện mụn nước trên quy đầu

Mọc mụn rộp trên bộ phận sinh dục là loại bệnh truyền nhiễm vi khuẩn trên da. Thời gian ủ bệnh từ 2- 7 ngày, các mụn này thường hay nhìn thấy ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, cũng có lúc ở phần niệu đạo. Sau khi bị viêm nhiễm, mụn nước xuất hiện trên cơ quan sinh dục thường có biểu hiện nóng rát, ngứa ngáy, hoặc có cảm giác bất thường, xuất hiện các nốt viêm đỏ hoặc nổi mụn cục bộ, tại những vùng đó cũng sẽ xuất hiện các mụn nước tập trung lấm tấm như nhỏ hạt vừng, hoặc to bằng hạt đậu xanh, các nốt viêm đỏ, mụn nước các chất dịch bên trong đầu tiên có màu trong, dần dần chuyển đục thậm chí chuyển sang dịch mủ. Màng bên ngoài của mụn rất mỏng, sau khi bị vỡ ra, có thể tạo thành các vết loét nhỏ có cảm giác nóng rát, có chỗ hình thành vết loét, cảm thấy rất đau, khi chạm vào thì cảm giác đau càng rõ rệt hơn.

Viêm quy đầu, bao quy đầu gây ra hiện tượng mụn rộp nước.
 
Các đặc điểm hình thành mụn nước trên quy đầu: Trong thời gian đầu phát bệnh, trên bao quy đầu và quy đầu xuất hiện mụn nước, bề mặt xưng phồng nước, tụ máu, xung quanh niệu đạo xuất hiện vết loét, chảy dịch mủ, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy, nóng rát khó chịu tại phần đầu quy đầu của dương vật, sau đó đau nhức. Vết loét chảy mủ, mùi hôi, người bệnh nặng thì còn có cảm giác mệt mỏi, sốt nhẹ, chuỗi hạch bạch huyết ở bẹn sưng to, dùng tay ấn có cảm giác đau.
 
Mức độ nguy hiểm của Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục là rất lớn, có thể gây viêm nhiễm đến cả hệ thống bài tiết của cơ thể, Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, bệnh mụn rộp sinh dục có thể dẫn đến vô sinh, thai chết lưu, quái thai, ngoài ra còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý người bệnh dẫn đến tình trạng Stress. Tuy nhiên đối với bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh không nên quá lo lắng, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm đưa ra phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh tại vùng bị tổn thương, và ngăn chặn nguy cơ để bệnh tái phát. Chúng tôi hi vọng, đối với những bạn không may mắc phải bệnh này sẽ tiến hành điều trị kịp thời để nhanh chóng lấy lại sức khỏe và niềm vui.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh mọc mụn nước trên quy đầu phải làm sao? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.


  • Share This Post