Lý do nên điều trị herpes sinh dục sớm

Herpes sinh dục là căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay, nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ gây các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Điều đáng e ngại là bệnh rất dễ tái phát và ở những lần tái phát sau triệu chứng bệnh thường biểu hiện kín đáo hơn, khó phát hiện và gây khó khăn cho việc điều trị, đồng thời virus gây bệnh sẽ gây ra các biến chứng nguy hại. Chính vì vậy việc điều trị bệnh herpes sinh dục sớm có ý nghĩa rất quan trọng để không gặp phải các biến chứng đáng tiếc.

Biến chứng nguy hiểm bệnh herpes sinh dục

– Bệnh herpes sinh dục hay còn gọi là bệnh mụn rộp sinh dục do virus Herpes simplex (HSV) gây ra. Có hai chủng virus HSV đó là: HSV 1 và HSV 2, Mỗi chủng virus gây bệnh ở những bộ phận và vị trí khác nhau trên cơ thể. Có đến 90% cơ thể người lành mang virus này, tuy nhiên không phải ai cũng biểu hiện thành các triệu chứng của bệnh, chỉ trong trường hợp sức đề kháng giảm, cơ thể suy nhược, viêm nhiễm thì virus HSV dưới da có thể trở thành nguyên nhân gây bệnh.

– Người bệnh thường được phát hiện qua các triệu chứng đặc trưng đó là: nổi các mụn nước, sau vài ngày mụn nước vỡ ra tạo thành các vết loét nông. Sau từ 7- 10 ngày các mụn nước sẽ tự liền lại và mất đi ngay cả khi không được điều trị. Điều này rất nguy hiểm, bởi người bệnh thường nhầm tưởng như vậy là bệnh đã tự khỏi và không cần điều trị nữa. Tuy nhiên đây chỉ là cách virus gây bệnh ẩn náu vào sâu bên trong để tiếp tục phát triển và chờ cơ hội để tái phát. Ở những lần tái phát sau, triệu chứng bệnh thường biển hiện kín đáo hơn, và gây các biến chứng mà không phải người bệnh nào cũng phát hiện được.

– Khi phát bệnh virus gây bệnh có thể gây ra các tổn thương tại vùng tiếp xúc. Tổn thương thường xuất hiện ở các bộ phận sinh dục, niêm mạc da vùng miệng, mắt. Nhiều trường hợp còn thấy xuất hiện các tổn thương ở sâu bên trong bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, gây viêm nhiễm và gây ung thư cổ tử cung (ở nữ giới), viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm vùng chậu ở nam giới (ở nam giới).

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Để bệnh herpes sinh dục không tái phát nhiều lần và gây phiền toái ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của chính người bệnh và những người xung quanh, hơn bất kỳ điều gì, người bệnh cần sớm được thăm khám và điều trị. Nhằm giúp bạn đọc có thêm lựa chọn về phương pháp điều, bạn đọc có thể tham khảo kỹ thuật tiên tiến điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiện đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

1. Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch – Kỹ thuật tiên tiến chữa trị mụn rộp sinh dục.

– Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã chữa trị khỏi thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh mụn rộp sinh dục tái phát bằng kỹ thuật tăng cường hệ thống miễn dịch. Sau quá trình quan sát tình hình của người bệnh, cho đến nay vẫn không có trường hợp nào tát phát. Kỹ thuật này được sự tín nhiệm và đánh giá cao của người bệnh.

2. Liệu pháp tiêu dùng – Ngăn ngừa tái phát, điều trị toàn diện bệnh mụn rộp sinh dục.

– Điểm khó của việc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục là làm tiêu diệt triệt để virut mà không để lại di chứng về sau. Phòng khám chúng tôi đã sử dụng liệu pháp dùng tiên tiến, tiêu diệt một cách hiệu quả các virut bệnh ản náu trong thần kinh.


  • Share This Post