Không dám kết hôn vì bị xuất tinh sớm

Không dám kết hôn vì bị xuất tinh sớm5.0 out of
5
based on
1 vote

Chào bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, có bạn gái được 1 năm. Em và bạn gái ở xa nhau, thường thì mỗi tháng chúng em gặp nhau mỗi lần. Mỗi khi gần bạn gái, em đều rất muốn chuyện đó nhưng bạn gái thì muốn giữ đến khi kết hôn. Khổ một nỗi là không hiểu vì sao, mỗi lần gần bạn gái, mới chỉ ôm, hôn mà em đã xuất tinh rồi. Dù em đã rất cố gắng kiềm chế nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Mới đây, bạn gái em có đề cập tới chuyện kết hôn nhưng thực sự em rất tự ti vì chuyện đó nên vẫn lần nữa chưa dám cưới. Em xin nói thêm rằng bạn gái hiện nay là mối tình đầu của em và em rất yêu bạn gái, em là một người hoàn toàn khỏe mạnh và chưa từng quan hệ tình dục với ai? Liệu có cách nào khắc phục tình trạng xuất tinh nhanh như vậy không ạ? Mong sớm nhận được trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ! (nguoiviet…@ yahoo.com).


Không dám cưới vợ vì bị xuất tinh sớm

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới các chuyên gia Nam Khoa phòng khám Thiên Tâm. Qua những gì bạn kể, chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng vì điều này chỉ làm cho tình trạng xuất tinh sớm của bạn thêm trầm trọng. Nguyên nhân xuất tinh sớm của bạn có thể xuất phát từ tình trạng hưng phấn quá mức, chưa có kiến thức tình dục và những trải nghiệm cần thiết. Những vấn đề này hoàn toàn có thể thay đổi khi bạn kết hôn.

Như vậy có nghĩa là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất với bạn là kết hôn nếu bạn gái của bạn thực sự yêu và chấp nhận bạn. Khi kết hôn, bạn có thể chia sẻ với vợ, trải qua quá trình sinh hoạt tình dục điều độ, bạn có thể dần điều chỉnh và làm chủ cảm xúc từ đó kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.

Bạn cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống, công việc, hạn chế những áp lực, stress… thường xuyên chơi thể thao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài tập rất tốt với những người bị xuất tinh sớm tại đấy: Cách khắc phục xuất tinh sớm bằng một số bài tập

Trong trường hợp đã kết hôn, có quan hệ tình dục điều độ, sức khỏe tổng quát tốt, đã áp dụng những bài tập nêu trên mà tình trạng xuất tinh sớm vẫn không được cải thiện, bạn có thể cần tới sự trợ giúp của các bác sĩ.

Hiện nay, Phòng khám Thiên Tâm trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật (áp dụng với những bệnh nhân có nhiều dây thần kinh giao cảm khiến dương vật nhạy cảm quá mức). Sau khi thực hiện tiểu phẫu, sự mẫn cảm của dương vật sẽ giảm đi đáng kể, từ đó ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!


  • Share This Post