TÁC HẠI CỦA BỆNH GIANG MAI

Qua rất nhiều năm phòng và trị bệnh thì tỉ lệ mắc Bệnh Giang Mai hiện nay đã giảm xuống rõ rệt. Nhưng ở một số địa phương do y học chưa phát triển thì tỉ lệ mắc bệnh giang mai vẫn còn khá cao, bên cạnh đó do nguyên nhân không điều trị đúng bệnh, xoắn khuẩn giang mai miễn dịch với thuốc điều trị cũ… khiến cho hiệu quả điều trị giảm, nguy hại tăng.

Thay đổi kết cấu xoắn khuẩn giang mai gây kháng thuốc

Xoắn khuẩn giang mai

Mỗi loại vi sinh vật đều có đặc tính thay đổi, xoắn khuẩn giang mai cũng vậy.

Độ nguy hại lớn, gây tàn tật và tỷ lệ tử vong cao

Nguy hại do giang mai mang lại

Do sau khi xoắn khuẩn giang mai biến thể độc tính của bệnh tăng cao, dễ tăng khả năng tàn tật.

Xoắn khuẩn giang mai ảnh hưởng tới hệ thống trung khu thần kinh

ảnh hưởng của giang mai

Có thể dẫn tới lao tủy, bại liệt, đần độn, suy giảm chức năng thần kinh thị giác…

Xoắn khuẩn giang mai gây nguy hại tới hệ thống mạch máu

Có thể dẫn tới viêm động mạch chủ, tắc nghẽn động mạch chủ, u động mạch chủ…

Xoắn khuẩn giang mai gây hại tới hệ xương khớp

Phá hoại các cơ quan và tổ chức, gây suy giảm chức năng, dẫn tới tàn tật hoặc tử vong.

Nguy hại cao đối với nữ giới

Giang mai ở nữ giới

Đối với những bệnh nhân là nữ giới mắc giang mai không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân mà còn truyền nhiễm bệnh cho thai nhi, gây sinh non, sảy thai, thai chết lưu.

Tư vấn

GIANG MAI LÀ GÌ?

Hơn 400 năm qua, bệnh giang mai đã gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho con người, đứng thứ hai chỉ sau "đại dịch thế kỷ" AIDS và xếp thứ hai trong các bệnh xã hội. Bệnh giang mai do nhiễm xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum), đây là loại bệnh truyền nhiễm có biểu hiện chủ yếu là viêm loét âm đạo, phát ban ngoài da, đau xương cơ, vì phương thức truyền nhiễm khác nhau nên biểu hiện lâm sàng của bệnh cũng không hoàn toàn giống nhau. Bệnh giang mai là vấn đề rắc rối khiến nhiều người e sợ, nếu không được chữa trị dứt điểm có thể gây ra nhiều nguy hại cho gia đình và xã hội.

Giang mai là: Một bệnh xã hội do lây nhiễm soắn khuẩn giang mai, bệnh chia thành giai đoạn đầu và giai đoạn cuối.

Giang mai giai đoạn đầu trong 2 năm sau khi lây nhiễm bệnh bao gồm giai đoạn 1 và giai đoạn 2, giang mai giai đoạn cuối là hơn 2 năm sau khi lây nhiễm bệnh với giang mai giai đoạn 3.

Giai đoạn 1: Khoảng 7 - 60 ngày sau khi tiếp xúc với người bệnh, sẽ xuất hiện tổn thương ở quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo, ngoài ra có thể ở môi, lưỡi. Tổn thương này là một dạng viêm loét có đặc điểm nông, hình tròn hoặc bầu dục, bờ nhẵn màu đỏ không ngứa, không đau, không có mủ đáy viêm loét thâm nhiễm cứng.

Giai đoạn 2: Triệu chứng của bệnh giang mai chủ yếu là do tổn thương niêm mạc nổi nấm mụn toàn thân.

Giai đoạn 3: 60% số người mắc bệnh xuất hiện triệu chứng sưng mủ gây tổn thương tới các cơ quan, hệ thần kinh, tĩnh mạch, nghiêm trọng hơn cò thể đe dọa tới tĩnh mạch và những tổn thương không thể chữa trị.

CHẨN ĐOÁN BỆNH GIANG MAI

Bệnh giang mai do nhiễm xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) gây ra, là loại bệnh truyền nhiễm có biểu hiện chủ yếu là viêm loét âm hộ, phát ban ngoài da, đau xương cơ, vì phương thức truyền nhiễm khác nhau nên biểu hiện lâm sàng của bệnh cũng không giống nhau. Xưa kia, bệnh giang mai được gọi là bệnh "hoa liễu", do thói ăn chơi không lành mạnh mà nhiễm phải căn bệnh này. Bệnh giang mai là vấn đề rắc rối khiến nhiều người e sợ, nhiều người vì tự tìm thuốc chữa bệnh mà khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn và lây nhiễm cho người khác.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MIỄN DỊCH CÂN BẰNG

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" điều trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật mới được áp dụng trong giới y học, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng. "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

4 BƯỚC TIÊU DIỆT GIANG MAI

XÉT NGHIỆM

Thiết bị hàng đầu, hết quả chính xác

Thiết bị chẩn đoán chính xác có thể chẩn đoán kịp thời chính xác tình trạng bệnh, giải quyết tận gốc căn nguyên cũng như tình trạng bệnh, căn cứ theo tình trạng của người bệnh để chọn lựa phương pháp pháp thích hợp với từng người bệnh.

DIỆT KHUẨN

Tiêu diệt tận gốc phục hồi sinh lý

Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

VI KHUẨN

Phá hủy cấu trúc GENE và khống chế vi khuẩn

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

MIỄN DỊCH

Tăng cường miễn dịch, hồi phục sức sống tế bào

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

LƯU Ý CHO NGƯỜI MẮC BỆNH GIANG MAI

1. Sớm điều trị, chọn lựa bệnh viện uy tín, kết hợp cùng bác sĩ kiên trì điều trị bệnh

Khi điều trị, đối tác tình dục cũng cần được tiến hành kiểm tra và điều trị bệnh.

2. Chú ý điều tiết cuộc sống, tránh lây nhiễm cho người khác.

Người mắc bệnh giang mai có khả năng truyền nhiễm bệnh cao vì thế cần cẩn thận tiến hành phòng tránh.

3. Thời gian mắc bệnh không được mang thai.

Nếu như người bệnh mang thai thì cần được sớm tiến hành điều trị.

Tư vấn

Các chuyên đề khác