Hỗ Trợ Trực Tuyến

   Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục do song cầu khuẩn gây ra, nguy cơ mắc bệnh khá cao, thông thường sau 72 giờ lây nhiễm sẽ xuất hiện các biểu hiện lâm sàng: 1, Nam giới: lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa, đau và có kèm chảy mủ màu vàng đậm hoặc màu vàng xanh, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đi tiểu khó, các biến chứng có viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh nang, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn... 2, Nữ giới: lỗ niệu đạo sưng đỏ, chảy mủ, ngứa âm đạo, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiểu buốt, cổ tử cung sưng đỏ, viêm loét, rất dễ bị viêm vùng chậu và các loại bệnh như: viêm ống dẫn trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ…
Con đường lây nhiễm Những nội dung cụ thể về các con đường lây nhiễm
Qua tiếp xúc tình dục Lây nhiễm qua đường tình dục chiếm trên 95%. Niêm mạc da của bộ phận sinh dục mỏng, chứa nhiều mạch máu, khi quan hệ tình dục sẽ bị xung huyết quá độ, sự cọ sát sẽ gây ra tổn thương nhỏ, làm cho vi khuẩn xâm nhập.
Lây từ mẹ sang con Khi thai nhi đi qua đường sinh sản bị nhiễm , vi khuẩn lậu này sẽ lây nhiễm vào thai nhi làm trẻ bị mắc bệnh.
Qua đường máu Bệnh lậu trong thời gian ủ bệnh, trong cơ thể tuy có mầm bệnh nhưng chưa biểu hiện ra ngoài, người khỏe mạnh hoặc những người mắc các căn bệnh khác khi nhận máu của những người này cũng dễ bị mắc bệnh.
Qua nhau thai Thai phụ mắc bệnh lậu, khi mắc bệnh mà không được phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh lậu sẽ lây nhiễm sang nhau thai, làm thai nhi bị nhiễm bệnh.
Lây gián tiếp Sử dụng đồ dùng của người mắc bệnh, người bình thường khi bị xây xước nếu chạm vào vi khuẩn bệnh trên những đồ dùng này cũng sẽ mắc bệnh.

 “Sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất; ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, áp dụng phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm chỗ biến chứng sản sinh nhiệt lượng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, làm cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó có thể chữa trị hoàn toàn chứng viêm.

 • Vết thương nhỏ: không nằm viện, không cần mổ, không tiêm, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau.
 • Vết thương nhỏ: an toàn, không tác dụng phụ, ngăn ngừa tái phát, giảm nhẹ đau đớn cho người bệnh.
 • Vết thương nhỏ: chỉ trong 10 phút bạn có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh, không ảnh hưởng tới công việc và học tập.
 • Vết thương nhỏ: không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.
 • Vết thương nhỏ: điều trị tận gốc, không tái phát.
 • Vết thương nhỏ: hiệu quả lâm sàng tốt, đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp.
 

 Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, bao quy đầu, hôi nách. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phục vụ nhiệt tình chu đáo, hết lòng vì bệnh nhân, được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Được nhiều người coi là phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất ở Hà Nội, là điểm đến đáng tin cậy cho rất nhiều bệnh nhân.

 Nguyên nhân mắc bệnh lậu?
 Bệnh lậu có thể lây nhiễm qua 2 con đường. Một là lây nhiễm qua con đường tình dục, chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ tình dục hay các hành vi quan hệ tình dục khác. Hai là lây nhiễm không do quan hệ tình dục, trường hợp này tương đối hiếm gặp, chủ yếu do tiếp xúc với người bệnh nhiễm lậu cầu khuẩn.
 Các bác sĩ cho biết biểu hiện lâm sàng của bệnh lậu cấp tính
 Bệnh lậu cấp tính ở nam giới biểu hiện ở các triệu chứng như: đi tiểu khó khăn và niệu đạo chảy mủ, lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa và hơi đau, có tiết ra dịch nhầy trong và loãng, người mắc bệnh nặng sẽ bị sưng nhẹ dẫn đến tiểu khó. Sau 24 giờ, chỗ sưng đỏ sẽ lan đến đầu dương vật và phần niệu đạo, chất dịch niệu đạo tiết ra nhiều lên và chảy ra ngoài qua lỗ niệu đạo.
  Thế nào là lậu cấp tính?
 Người mắc bệnh lậu cấp tính thường có các triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu nhiều lần, đi tiểu khó khăn… Và đồng thời lượng khí hư có mủ vàng tiết ra tăng lên, cảm thấy nóng rát ở vùng ngoài âm đạo.Kiểm tra: vùng ngoài âm đạo, cửa âm đạo và lỗ niệu đạo sung huyết, sưng đỏ.
  Hiện tượng lỗ niệu đạo có “dịch nhờn” là do đâu?
 Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Với biểu hiện trên, chúng tôi chẩn đoán là bệnh lậu. Bệnh lậu là căn bệnh lây nhiễm thường gặp, do lậu cầu khuẩn gây ra các chứng bệnh về hệ thống tiết niệu sinh dục. Chủ yếu lây nhiễm qua con đường tình dục, đồng thời cũng là căn bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh cao nhất trong các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đặc biệt là một vài các quốc gia ở châu Mỹ và Châu Phi.
Phòng Khám Ða Khoa Thiên Tâm
Địa chỉ Số 212 - Nguyễn Lương Bằng - Ðống Ða - Hà Nội
Ðiện thoại: 04.668.212.68 | Di động: 01666 06 55 66
Email: pkthientam@gmail.com

Copyright @ 2005-2012 Toàn quyền sở hữu bởi Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Xem
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm ở bản đồ lớn hơn
Bệnh lậu, Chữa bệnh lậu Bệnh Lậu, Khám bệnh lậu, chữa bệnh lâuj
9.8 10 56268