online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Vài mẹo nhỏ giúp giảm nguy cơ mụn rộp sinh dục tái phát

Vài mẹo nhỏ giúp giảm nguy cơ mụn rộp sinh dục tái phát - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Biện pháp ngăn ngừa mụn rộp sinh dục tái phát như thế nào? Mụn rộp sinh dục là một trong những căn Bệnh Lây Lan Theo Đường Tình Dục, rất nhiều nam giới đều từng mắc bệnh này, điều đó cho thấy tỷ lệ phát bệnh rất cao. Để ngăn chặn bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới, sau đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp ngừa bệnh cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chữa mụn rộp bằng thuốc nam
  • Herpes sinh dục là gì?

Vài mẹo nhỏ giúp giảm nguy cơ mụn rộp sinh dục tái phát

Những điều cần chú ý để giảm thiểu nguy cơ bị bệnh mụn rộp sinh dục

-  Thăm khám định kỳ để phát hiện kịp thời và có những lời khuyên, phương pháp điều trị đúng cách để hạn chế lây lan.

-  Tránh làm việc quá căng gây stress và mệt mỏi, sốt, uống rượu, chấn thương bề mặt da để hạn chế nguy cơ bùng phát hoặc tái phát bệnh

-  Khi xuất hiện những biểu hiện của bệnh phải được điều trị ngay để không lây lan

-  Cần rửa tay thật sạch khi tiếp xúc với các vết loét để ngăn ngừa sự lây lan đến các bộ phận khác nhất là mắt.

-  Giữ sạch vùng da bị tổn thương bằng cách vệ sinh thật sạch với xà phòng và nước, sau đó lau khô ( có thể sấy khô vùng da tôn thương)

-  Thực hiện các biện pháp để hạn chế sự lây lan (đeo găng tay, khẩu trang khi tiếp xúc với vùng da tổn thương, tránh mặc quần áo ẩm ướt và bó quá sát, đeo bao cao su khi quan hệ tình dục...)

-  Tránh làm tổn thương da khi trang điểm (với các bạn nữ )

-  Không nên dùng chung đồ dùng cá nhân ( khăn tắm, bàn chải đánh răng, khăn mặt ..) với bất kỳ ai.

Biện pháp ngăn ngừa bệnh mụn rộp sinh dục tái phát

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Mùa hè là mùa có tỷ lệ phát bệnh mụn rộp sinh dục cao, đây là căn bệnh lây truyền theo đường tình dục, có tác hại tương đối lớn và vẫn có thể tái phát lại.

1. Người bị mụn rộp sinh dục cần hiểu rõ về căn bệnh này, bệnh có thể tái phát, các bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về bệnh mụn rộp sinh dục không có biểu hiện và các con đường lây truyền của bệnh.

2. Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục lần đầu có thể tiến hành điều trị để ức chế virus gây bệnh, liệu pháp này giúp ngăn ngừa tình trạng phát bệnh . Giúp cho việc điều trị có thể rút ngắn quá trình của bệnh và khả năng tái phát.

3. Người bị bệnh mụn rộp sinh dục và bạn tình của họ cho dù không có triệu chứng của bệnh thì vẫn có thể bị lây nhiễm, lúc này cần phải xét nghiệm huyết thanh để phát hiện triệu chứng của bệnh HSV

4. Sử dụng bao cao su có thể làm giảm bớt nguy cơ lây Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về mẹo nhỏ giúp tránh bệnh mụn rộp sinh dục tái phát. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: