online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Quan hệ tình dục không lành mạnh sẽ gây mụn rộp sinh dục

Quan hệ tình dục không lành mạnh sẽ gây mụn rộp sinh dục - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh mụn rộp sinh dục là một căn bệnh lây nhiễm nghiêm trọng theo đường tình dục, nếu không kịp thời điều trị và có phương pháp điều trị hiệu quả thì bệnh sẽ càng nghiêm trọng hơn và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy chúng ta cần phải hiểu rõ những nguyên nhân chính gây ra bệnh này để có biện pháp phòng tránh kịp thời và có phương pháp điều trị phù hợp.

Quan hệ tình dục không lành mạnh sẽ gây mụn rộp sinh dục

Khi quan hệ cần có kiến thức để quan hệ tình dục an toàn tránh lây nhiễm bệnh mụn rộp cho bạn tình

Bệnh mụn rộp sinh dục là căn bệnh do lây nhiễm virus Herpes gây ra, khi hệ miễn dịch suy giảm hoặc tổn thương ngoài da sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm virus herpes, tạo cơ hội cho virus herpes xâm nhập vào cơ thể, phát triển nhanh trong da dẫn đến bệnh khởi phát. Viêm nhiễm virus herpes chính là yếu tố trực tiếp dẫn tới bệnh mụn rộp sinh dục.

>> Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Quan hệ tình dục không lành mạnh chính là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục. Hầu hết những người bị bệnh đều từng có quan hệ không lành mạnh, mầm bệnh lây truyền thông qua quan hệ tiếp xúc thân mật từ đó mà phát bệnh. Sau khi bị nhiễm virus gây bệnh, cho dù là không có triệu chứng nào nhưng bệnh đều có tính truyền nhiễm và có thể lây nhiễm theo đường quan hệ tình dục. Đây cũng là lời khuyên cho mọi người đó là cần phải tránh việc quan hệ không lành mạnh.

Sau khi bị nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh cũng có thể không có bất cứ triệu chứng nào, tuy nhiên khi có ảnh hưởng của yếu tố môi trường như kỳ kinh nguyệt, vết thương ngoài, hệ miễn dịch giảm thì rất dễ phát bệnh. Nếu không tiến hành điều trị thì bệnh sẽ tái phát nhiều lần. Nhiều cặp vợ chồng sau khi nhiễm virus gây bệnh nhưng do không có bất kỳ triệu chứng nào vì vậy vẫn có quan hệ tình dục với bạn tình dẫn đến lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân gây bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh tại phòng khám Thiên Tâm. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: