online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Phương pháp hữu hiệu điều trị mụn rộp sinh dục

Phương pháp hữu hiệu điều trị mụn rộp sinh dục - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh mụn rộp sinh dục nên điều trị như thế nào? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của người bệnh. Mặc dù sự phát triển của đời sống hiện nay ngày càng cao, phương pháp điều trị tự nhiên cũng có rất nhiều nhưng hầu hết bệnh nhân không biết nên chọn lựa phương pháp điều trị nào. Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

  • Gai sinh dục là gì?
  • Mụn rộp sinh dục ở nữ giới

Phương pháp hữu hiệu điều trị mụn rộp sinh dục

Các chuyên gia cho biết, nguyên tắc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là sử dụng thuốc kháng sinh với liều lượng thích hợp nhằm giảm bớt các triệu chứng, rút ngắn quá trình điều trị và kiểm soát sự lây nhiễm và tình trạng tái phát bệnh. Dự kiến là các tổn thương bên ngoài của người bệnh sau khi trị khỏi sẽ hoàn toàn biến mất, sự đau nhức, cảm giác bất thường và hạch bạch huyết sưng cũng không còn. Mặc dù bệnh dễ tái phát nhưng dễ chữa trị, việc kiểm soát và phòng tránh bệnh ở lần đầu thì người bệnh cần cung cấp thông tin cho bác sĩ điều trị, do có nhiều phương pháp điều trị nên người bệnh cần lựa chọn cho mình liệu pháp phù hợp nhất.

Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

1. Điều trị ban đầu

- Trong quá trình điều trị ban đầu, người bệnh cần tiến hành dùng thuốc kháng sinh kịp thời ở giai đoạn đầu của bệnh, với hiệu quả giúp tránh tình trạng bệnh tái phát. Nếu bề mặt vùng tổn thương không khỏi hoàn toàn thì tốt nhất nên tiếp tục dùng thuốc để giúp cho vùng tổn thương đó hồi phục hiệu quả.

2. Điều trị bằng phương pháp ức chế

- Đối với tính tái phát bệnh, việc điều trị bằng phương pháp ức chế cũng là một trong những sự lựa chọn tốt. Nếu sau khi tái phát, người bệnh có triệu chứng tương đối nghiêm trọng thì điều trị bằng phương pháp ức chế chính là một liệu pháp cần thiết. Những bệnh nhân này cần phải xem xét tiến hành dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh trong thời gian dài đến khi nào các triệu chứng giảm.

3. Điều trị mang tính liên tục

- Điều trị mang tính liên tục cũng là phương pháp chữa mụn rộp sinh dục cần được để ý. Thông thường, quá trình mắc bệnh tương đối dài, do đó quá trình điều trị cũng tương đương như vậy, hiệu quả sau điều trị cũng không hoàn toàn ổn định, người bệnh cần uống một số loại thuốc để kiểm soát hiệu quả tình trạng tái phát bệnh.

Những lưu ý đối với người bệnh

1. Tránh quan hệ không lành mạnh và tuyệt đối cấm quan hệ với những người mắc bệnh.

2. Cấm quan hệ trong thời gian điều trị bệnh và người bạn tình cũng nên tiến hành kiểm tra.

3. Sau khi hồi phục hoặc có hiện tượng tái phát bệnh thì bệnh nhân cần chú ý phòng ngừa các yếu tố gây ra cảm cúm, cảm lạnh, mệt mỏi nhằm làm giảm bớt tình trạng tái phát.

4. Sau khi hồi phục hoặc có triệu chứng tái phát thì người bệnh cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh, tránh lây nhiễm cho bạn tình.

5. Đối với việc chăm sóc vùng tổn thương, người bệnh phải chú ý giữ sạch sẽ và khô thoáng, tránh bị viêm nhiễm thứ cấp.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám chữa bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về chữa bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: