online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Phòng khám nào chữa bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất, hiệu quả nhất?

Phòng khám nào chữa bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất, hiệu quả nhất? - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia bệnh xã hội Thiên Tâm cho biết: những người có quan hệ tình dục nhiều, có đến 30% người đã mắc mụn rộp sinh dục, 10% người không có triệu chứng. Mức lây nhiễm của căn bệnh này rất mạnh, rất dễ tái phát. Phòng khám nào chữa bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất, hiệu quả nhất?

Phòng khám nào chữa bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất, hiệu quả nhất?at-hieu-qua-nhat

Tác hại của mụn rộp sinh dục mang lại đối với người bệnh

- Dẫn đến các chứng viêm khác: các triệu chứng nhiễm khuẩn cục bộ có thể giảm hoặc biến mất trong một khoảng thời gian và phạm vi nhất định, nhưng không có nghĩa là đã khỏi bệnh, rất có thể là bệnh chuyển từ cấp tính sang mãn tính, các biến chứng bệnh phát triển đến các tầng sâu hơn.

- Lây nhiễm cho người thân: sự lây nhiễm bệnh nếu không được xử lý đúng cách hay không chú ý phòng bệnh sẽ rất có thể lây sang cho người thân. Khi vợ hoặc chồng mắc bệnh thì khả năng nhiễm bệnh cho đối phương là 70%. Tỉ lệ lây nhiễm khi tiếp xúc gián tiếp vào các đồ dùng của người bệnh như: chăn gối, khăn mặt, bồn tắm, bồn cầu là khoảng 40%.

- Gây vô sinh: có thể ảnh hưởng đến sự hình thành tinh trùng, sức sống và khả năng di chuyển của tinh trùng ở nam giới, làm cho nam giới ít tinh trùng, tinh trùng yếu, tinh tử dị dạng, giảm khả năng sinh sản. Nữ giới sau khi lây nhiễm HSV có thể bị viêm bộ phận sinh dục, viêm âm đạo, trở ngại trong đời sống tình dục, làm giảm số lượng tinh trùng đi vào âm đạo và sức hoạt động của chúng. Hơn nữa viêm cổ tử cung và viêm nội mạc tử cung cũng gây bất lợi cho tinh trùng khi đi qua dịch nhầy cổ tử cung để đi lên trên. Nhiễm khuẩn virut trong tử cung, virut sẽ lây sang cho thai nhi qua nhau thai và có thể gây thai chết lưu.

>> Mẹo sống chung với mụn rộp sinh dục

Phòng tránh mụn rộp sinh dục các chuyên gia khuyên bạn nên

- Quan hệ tình dục sạch sẽ và lành mạnh, người bị bệnh mụn rộp sinh dục tuyệt đối không được quan hệ tình dục với bất cứ ai.

- Trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, khi cần thiết, người bạn tình cũng phải đồng thời đi khám.

- Về việc chăm sóc các tổn thương cục bộ cần chú ý giữ sạch và khô ráo, tránh nhiễm khuẩn.

- Sau khi chữa khỏi hoặc người bệnh đã tái phát cần chú ý phòng ngừa cảm cúm, sốc, mệt mỏi để giảm thiểu khả năng tái phát.

- Hiện nay không có phương pháp phòng ngừa đặc hiệu nào. Thực nghiệm chứng minh vacxin có thể tránh nguy cơ gây ung thư. Đồng thời nghiên cứu cũng chỉ ra, tiêm chủng vacxin tiêu diệt HSV hoặc vacxin làm giảm sức sống của virut đều có hiệu quả miễn dịch. Nhưng do tác dụng độc tính nên vẫn chưa được sử dụng chính thức.

Trên đây là những điều cơ bản mà bạn cần biết về bệnh mụn rộp sinh dục. Biết để phòng tránh bệnh là điều rất tốt. Tránh trường hợp không hiểu biết hoặc có những suy nghĩ sai lầm về bệnh dẫn đến hậu đáng tiếc. Bạn còn thắc mắc về bệnh hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: