online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Những nguy hiểm cần biết về mụn rộp sinh dục

Những nguy hiểm cần biết về mụn rộp sinh dục - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Mụn rộp sinh dục gây ra những ảnh hưởng gì? Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh có tỷ lệ phát sinh cao, có thể lây nhiễm trong quan hệ vợ chồng, nếu phụ nữ khi mang thai bị nhiễm bệnh thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, thậm chí là sảy thai và mang lại nhiều ảnh hưởng đối với khả năng sinh sản của người bệnh. Hơn nữa, bệnh còn gây ra những căn bệnh liên quan khác, bệnh nhân đang trong quá trình điều trị cũng nên chú ý đến việc trị liệu các biến chứng của bệnh.

Những nguy hiểm cần biết về mụn rộp sinh dục

Những tác hại của mụn rộp sinh dục mang lại là gì?

1. Ảnh hưởng đến thể chất

- Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục, ngoài những triệu chứng như nóng rát, đau nhức còn cảm thấy khó chịu toàn thân, sốt và nhiều triệu chứng khác. Những triệu chứng này diễn ra trong vài ngày, sau đó bộ phận sinh dục xuất hiện ban đỏ, sau đó phát triển thành mụn mủ rộp gây đau đớn rồi dẫn đến lở loét khiến cho bệnh nhân vô cùng đau đớn.

2. Gánh nặng tâm lý

- Do đau đớn về thể xác và sự lây lan của bệnh thường làm cho người bệnh mang tâm lý nặng nề. Họ sợ đau đớn, sợ lây nhiễm cho người khác khi quan hệ tình dục do đó hình thành trở ngại về tâm lý.

3. Các biến chứng nguy hiểm

- Những biến chứng chính hoặc phụ của mụn rộp sinh dục có liên quan đến tiểu khó, viêm nội mạc tử cung, cũng có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt và hàng loạt những biến chứng dẫn đến vô sinh ở nam giới. Ở những khu vực tồn tại dịch bệnh AIDS, bệnh này cũng có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi rút HIV. Ngoài ra, mụn rộp sinh dục thường gắn liền với các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như giang mai, bệnh lậu và các bệnh viêm nhiễm hỗn hợp khác, đây là một trong những mối nguy hiểm thường gặp

Mụn rộp sinh dục mang lại những mối nguy hiểm nào? Dựa vào những thông tin bên trên, người bệnh có thể biết được các tác hại của bệnh, từ đó tiến hành điều trị sớm, chủ động đi khám chữa tại các bệnh viện lớn và các phòng khám chuyên khoa.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội chúng tôi về mối nguy hại của mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: