online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Nguyên nhân của bệnh mụn rộp sinh dục

Nguyên nhân của bệnh mụn rộp sinh dục - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Mụn rộp sinh dục là một Bệnh xã hội Lây Truyền Qua Đường Tình Dục thường gặp, triệu chứng ban đầu của nó thường dễ lẫn với một số bệnh khác, khiến người bệnh khó lòng phát hiện kịp thời. Hơn nữa mụn rộp sinh dục còn là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời có thể dễ dàng lây nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ chỉ cho bạn rõ các nguyên nhân cụ thể của bệnh mụn rộp sinh dục.

Có thể bạn quan tâm:

  • Herpes sinh dục là gì?
  • Gai sinh dục là gì?

Nguyên nhân của bệnh mụn rộp sinh dục

Những nguyên nhân dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục

1. Virus Herpes trong thời gian ủ bệnh sẽ tồn tại ở dây thần kinh tủy sống của người bệnh, mặc dù không gây cho người bệnh bất cứ triệu chứng sinh lí nào nhưng lúc này virus Herpes đã mang những đặc tính truyền nhiễm cụ thể , khi phát bệnh virus sẽ khiến người bệnh có cảm giác nóng rát và đau nhức tại vùng nhiễm bệnh. Có thể xuất hiện những vết thương nhỏ, những mụn nước nhỏ và triệu chứng loét da, mụn nước gây cho người bệnh cảm giác đau và nhức.

2. Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục và người mang virus là nguồn truyền nhiễm chính , quan hệ tình dục khiến cho các niêm mạc mụn rộp và phần da mang bệnh kết hợp lại gây lây nhiễm cho bạn tình, quan hệ đồng giới lây nhiễm lẫn nhau, đây là nguyên nhân chính của bệnh. Một số người do quan hệ bằng miệng –dùng miệng giao hợp, thì vùng miệng hoặc xung quanh miệng thường xuất hiện các mụn rộp .

3. Người mang virus Herpes trong quá trình ủ bệnh không xuất hiện những triệu chứng rõ ràng, nhiều người vô tình lây nhiễm cho người khác thông qua các chất dịch cơ thể trong quá trình giao hợp. Nếu như sản phụ mắc bệnh có thể lây nhiễm cho thai nhi khi sinh , gây tổn hại đến não bộ của trẻ , thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: