online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh mụn rộp sinh dục?

Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh mụn rộp sinh dục? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh mụn rộp sinh dục là gì? Đối với những người mắc bệnh này, rất nhiều người bệnh lo lắng về bệnh tình của mình, hơn nữa đối với nguyên nhân gây ra căn bệnh này họ cũng muốn tìm hiểu, nếu như hiểu rõ được nguyên nhân gây bệnh thì có thể có biện pháp phòng ngừa hiệu quả đối với căn bệnh này. Sau đây là một vài nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh mụn rộp sinh dục, hi vọng thông tin của phòng khám Thiên Tâm sẽ hữu ích cho bạn.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh mụn rộp sinh dục?

Tổng hợp các lý do khiến mụn rộp sinh dục tái phát

Thời gian ủ bệnh của bệnh này là từ 1 tuần đến 2 tháng. Nguyên nhân gây bệnh là do nhiễm virut HSV -1, sau một thời gian bệnh tiếp tục phát triển thành virut HSV-2, hình thành nên việc tái phát theo định kì. Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì?

Thời gian của mỗi lần phát bệnh thường ngắn, không cần dùng thuốc trong khoảng 7 ngày bệnh sẽ thuyên giảm, sau đó lại tái phát lại, sốt, thần kinh bị thương tổn, người bị nghiện rượu có thể đẩy nhanh thời gian quay trở lại của bệnh. Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì? Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho bạn một vài nguyên nhân chủ yếu:

>> Những biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục nam

1. Vệ sinh không sạch sẽ: lây nhiễm mụn rộp sinh dục thông qua quan hệ tình dục là con đường lây nhiễm chủ yếu. Đặc biệt là đối với những người có quan hệ tình dục ở độ tuổi từ 15-30, quan hệ lẫn lộn cả hai giới tính thì tỉ lệ mắc bệnh càng cao.

2. Nhiễm trùng do chấn thương: do cơ thể bị chấn thương, chẳng hạn như phẫu thuật sẽ có khả năng dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục. Khi hệ miễn dịch bị suy giảm cũng có thể dẫn đến bệnh này. Ví dụ như, người bị suy giảm hệ miễn dịch do virut HIV thì có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với những người có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Đây chính là một trong số những nguyên nhân dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục.

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu mà các chuyên gia bệnh xã hội Thiên Tâm giới thiệu chi tiết cho bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Đối với bệnh này, người mắc bệnh nên chú ý, không nên đợi đến khi lây nhiễm bệnh rồi mới điều trị, mà phải có phương pháp phòng bệnh, đây mới chính là phương pháp chữa trị cơ bản.

Để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi bạn hãy gọi đến số: 01666 06 55 66 các chuyên gia của Thiên Tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: