online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Nam giới mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì phải làm thế nào?

Nam giới mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì phải làm thế nào? - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh mụn sinh dục hay còn gọi là bệnh mụn rộp sinh dục, thường do vi khuẩn khuẩn gây nên, chủ yếu Bệnh Lây Lan Qua Đường Tình Dục. Trong các bệnh về đường tình dục, tỉ lệ người bị mắc bệnh này khá cao, xếp vị trí thứ ba, chỉ đứng sau bệnh lậu và bệnh giang mai. Gần đây, số lượng người mắc bệnh mụn rộp sinh dục ở nước ta có xu hướng tăng cao. Đối tượng chủ yếu là thanh niên, trong đó những người quan hệ tình dục không lành mạnh chiếm tỉ lệ mắc bệnh rất cao.

Nam giới mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì phải làm thế nào?

Những điều nam giới cần làm khi phát hiện mình có triệu chứng của bệnh mụn rộp

Nam giới mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì phải làm thế nào? Thông thường nữ giới nếu có quan hệ tình dục lần đầu với nam giới bị bệnh mụn rộp sinh dục, tỉ lệ nhiễm bệnh là 80%. Bệnh này có mức nguy hại lớn, tỉ lệ tái phát cao. Điều trị không đơn giản, vì vậy nếu bị mắc bệnh này thì cần phải chú ý, để không lây bệnh sang cho người khác. Bệnh này nếu điều trị lâu không khỏi dứt điểm thường có biểu hiện đau nhức cơ, đau phần hông, dương vật không cương lên được, ngoài ra còn có biểu hiện của các bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo. Đối với nữ giới, bệnh này có thể dẫn đến vô sinh, sảy thau, hoặc trẻ sinh ra bị chết non. Phụ nữ mắc bệnh mụn rộp sinh dục, có nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung, so với người bình thường cao từ 5- 10 lần.

>> Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam

Nếu nghi ngờ mình đã mắc bệnh mụn rộp sinh dục, các bạn hãy nhanh chóng đến khám và điều trị tại phòng khám chuyên khoa. Người bệnh cần phải hợp tích cực với phương pháp điều trị của bác sỹ. Nếu người bệnh không hiểu biết gì về y học, không biết cách điều trị, tự ý dùng thuốc không đúng thì hiện tượng bệnh tái phát liên tục là điều dễ hiểu.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm áp dụng phương pháp điều trị ba kết hợp trực tiếp tiêu diệt ổ bệnh trong cơ thể. Với sự hỗ trợ của kĩ thuật hiện đại, thiết bị chuyên dụng của phòng khám sẽ trực tiếp can thiệp vào tế bào có vi khuẩn, đồng thời tiến hành khôi phục chức năng đối với những tế bào bị tổn thương. Phương pháp điều trị bên trong, kết hợp bên ngoài, đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cơ thể đã cho thấy phương pháp điều trị ba kết hợp đã đem lại hiệu quả điều trị rất khả quan, nhận được nhiều tín hiệu tốt từ các bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám.

Nếu bạn có vướng mắc về vấn đề sức khỏe bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: