online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Mụn rộp sinh dục và phương pháp điều trị hữu hiệu

Mụn rộp sinh dục và phương pháp điều trị hữu hiệu - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Phương pháp nào điều trị mụn rộp sinh dục hữu hiệu? Đây là câu hỏi mà hiện nay có rất nhiều người đang tranh cãi, tuy nhiên vẫn chưa tìm ra được đáp án thích hợp. Vậy phương pháp nào điều trị mụn rộp sinh dục hữu hiệu nhất? Dưới đây là ý kiến đánh giá của các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm.

Mụn rộp sinh dục và phương pháp điều trị hữu hiệu

Những phương pháp cơ bản nhất giúp hạn chế mụn rộp sinh dục

1. Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc: Acyclovir là một loại thuốc kháng virus, là lựa chọn đầu tiên cho việc điều trị mụn rộp sinh dục. Nếu tái phát hơn 6 lần 1 năm thì theo hướng dẫn của bác sĩ cùng với việc duy trì số lượng của mỗi liệu pháp ức chế, việc điều trị sẽ có hiệu quả nhất định.

2. Điều trị mụn rộp sinh dục bằng interferon: interferon do bạch cầu sản sinh ra có tác dụng ngăn chặn sự sinh sản của virus, làm giảm bớt tỷ lệ tái phát của bệnh.

Làm thế nào để xác định bệnh đã khỏi hay chưa? Dựa vào các biểu hiện lâm sàng, tiêu chuẩn để đánh giá bệnh đã được chữa khỏi hay chưa gồm: dấu hiệu của người bệnh trên lâm sàng biến mất hoàn toàn, xét nghiệm kháng thể với virus mụn rộp sinh dục có kết quả âm tính, kiểm tra PCR xác định các tổn thương của mụn rộp sinh dục là âm tính, bệnh ổn định trong nửa năm, không có hiện tượng tái phát, không cần phải dùng bất cứ loại thuốc nào thì có thể thấy bệnh đã được chữa khỏi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh mụn rộp mời bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ Số 212 - Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội để các bác sỹ chuyên gia của chúng tôi tư vấn, khám và điều trị kịp thời nếu bạn mắc bệnh.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: