online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Mụn rộp sinh dục khó được điều trị tận gốc?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Mụn rộp sinh dục khó được điều trị tận gốc? Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm cho hay: trên thế giới số lượng bệnh nhân mắc bệnh mụn rộp sinh dục ngày một tăng lên, đặc biết là đối tương thanh thiếu niên - đối tượng có đời sống tình dục phong phú.

Mụn rộp sinh dục khó được điều trị tận gốc?

Mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục) có khả năng tái phát không kém Bệnh lậu, bệnh có sự lây lan nhanh chóng, theo nghiên cứu đáng tin cậy cho thấy các bạn nữ quan hệ với người khác giới mắc bệnh mụn rộp thì khả năng lây nhiễm là chiếm tới hơn 80%. Các bác sỹ cho biết các bệnh lây truyền qua đường tình dục vẫn có khả năng chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị theo phương pháp đúng đắn.

Nguyên nhân khiến cho bệnh mụn rộp sinh dục không được chữa trị tận gốc là

- Virus herpes simplex 2 (HSV - 2) với khả năng ngụy trang tài tình, có khả năng đánh lừa sự phòng vệ không ổn định của cơ thể, khi virus có khả năng nâng cấp hoàn thiện mình, nó có khả năng phát tín hiệu giả khiến hệ thống miễn dịch mất đi công năng tìm và tiêu diệt virus. Khi virus xâm nhập vào trong cơ thể, biến dị làm tăng thêm độ khó cho điều trị . Các bạn khi phát hiện có vấn đề bất thường cần tới ngay cơ sở y tế để khám, điều trị, tránh bỏ lỡ cơ hội điều trị tốt nhất.

- Sức đề kháng cơ thể giảm: Khi điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, một yếu tố không kém phần quan trọng là tâm lý thoải mái, chế độ ăn uống đầy dinh dưỡng cùng chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Nếu không điều chỉnh được các yếu tố trên theo hướng tích cực thì bệnh cũng rất dễ tái phát.

- Quan hệ tình dục trong thời gian đang điều trị bệnh: Một điều kiện mà người bệnh cần đặc biệt chú ý trong điều trị bệnh là ngừng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị và một khoảng thời gian nhất định sau đó theo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

>> Cách phòng ngừa bệnh mụn rộp sinh dục

Các bác sỹ chuyên khoa khuyên rằng bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục, tác hại của bệnh đối với con người ở nhiều phương diện, không những làm tổn hại tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới tâm của con người lý, khiến bạn mệt mỏi, khó chịu, đôi khi còn ảnh hưởng tới tình cảm hạnh phúc gia đình. Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe của bạn, của bạn bè người thân bạn hãy đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị.

Hiện nay, phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm đang áp dụng “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn ” căn cứ theo đặc tính vi khuẩn đã được phân tích tiến hành ngăn chặn việc trao đổi gen, ngăn chặn sự nhân đôi, sự sinh sôi của vi khuẩn, phá hoại vi khuẩn mới hình thành từ đó ngặn chặn tận gốc sự phát triển của vi khuẩn.

Với phương pháp này chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi vào số: 01666 06 55 66 để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giúp bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn: