online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Mụn rộp sinh dục có ảnh hưởng đến em bé không?

Mụn rộp sinh dục có ảnh hưởng đến em bé không? - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Mụn rộp sinh dục là bệnh truyền nhiễm hay gặp, các chuyên gia cho rằng chứng bệnh này cũng ảnh hưởng đến trẻ em, dưới đây là những tư vấn trực tiếp về vấn đề này.

Mụn rộp sinh dục có ảnh hưởng đến em bé không?

1. Trong thời kỳ mang thai, nếu như bị nhiễm HSV, thì em bé cũng sẽ bị lây nhiễm. Đây là con đường lây nhiễm HSV chủ yếu cho trẻ.

2. Nếu như em bé bị người nào đó mắc chứng mụn rộp ở môi thì vi khuẩn HSV cũng sẽ lây sang cho em bé.

3. Trong một số ít trường hợp, những người vừa mới “yêu” với người bị mụn rộp, lại lậo tức tiếp xúc với trẻ nhỏ, cũng sẽ có khả năng lây truyền HSV cho trẻ.

Mụn rộp có ảnh hưởng như thế nào đối với trẻ nhỏ?

- Trẻ nhỏ bị mắc mụn rộp sinh dục là hiện tượng hiếm gặp nhưng lại là chứng bệnh nguy hiểm. Trẻ nhỏ bị Mụn Rộp sẽ có thể bị nhiễm lên da, mắt, miệng, hệ thống thần kinh trung khu là các cơ quan nội tạng khác có thể bị tổn thương, dẫn đến ảnh hưởng trí lực, thậm chí tử vong. Nên cần sớm phát hiện và điều trị bệnh.

Trẻ em như thế nào thì dễ mắc phải chứng mụn rộp sinh dục?

- Nếu như phụ nữ mang thai, trong 3 tháng cuối thời kỳ mang thai bị mắc mụn rộp sinh dục, thì em bé sau khi sinh ra khả năng mắc bệnh là cao.

Đã có bao nhiêu trẻ sơ sinh mắc bệnh mụn rộp sinh dục?

- Mặc dù bệnh mụn rộp sinh dục rất thường gặp, nhưng mức độ nguy hiểm mà con bạn mới sinh mắc phải không đáng lo, đặc biệt là nếu như bạn bị mắc bệnh trong thời kỳ thai từ trước tháng thứ 7 đến tháng thứ 9. Tỉ lệ mắc bệnh của trẻ em đựơc sinh ra : ở Mỹ từ 1 /1,8000 ~ 5,000; ở Anh là1/60,000; ở Úc là1/10,000…điều đó chứng minh rằng những phụ nữ mang thai bị mắc mụn rộp sinh dục đều có thể sinh ra con cái khỏe mạnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội chúng tôi về ảnh hưởng của mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: