online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Mụn rộp ở trẻ nhỏ có biểu hiện gì?

Mụn rộp ở trẻ nhỏ có biểu hiện gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Trẻ nhỏ bị mắc mụn rộp sinh dục là hiện tượng hiếm gặp nhưng ảnh hưởng của bệnh cũng khá nguy hiểm khi trẻ nhỏ bị mắc bệnh này.

Mụn rộp ở trẻ nhỏ có biểu hiện gì?

Những biểu hiện ở trẻ nhỏ bị mụn rộp sinh dục

Trẻ nhỏ bị mụn rộp sẽ có thể bị nhiễm lên da, mắt, miệng, hệ thống thần kinh trung khu là các cơ quan nội tạng khác có thể bị tổn thương, dẫn đến ảnh hưởng trí lực, thậm chí tử vong .

Nếu như phụ nữ mang thai, trong 3 tháng cuối thời kỳ mang thai bị mắc mụn rộp sinh dục, thì em bé sau khi sinh ra khảnăng mắc bệnh là cao.

Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ bị nhiễm bệnh thì em bé cũng sẽ bị lây nhiễm. Đây là con đường lây nhiễm bệnh chủ yếu cho trẻ.

Nếu như em bé bị người nào đó mắc chứng mụn rộp ở môi thì vi khuẩn HSV cũng sẽ lây sang cho em bé.

Trong một số ít trường hợp, những người vừa mới “yêu” với người bị mun rop, lại lập tức tiếp xúc với trẻ nhỏ, cũng sẽ có khả năng lây truyền HSV cho trẻ.

Phụ nữ mang thai bị mụn rộp sinh dục phải có phương pháp điều trị và được sự theo dõi của bác sĩ. Nên đưa trẻ đi điều trị sớm khi có những triệu trứng của bệnh.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm là phòng khám rất có uy tín trong việc khám và điều trị các căn bệnh xã hội. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ tay nghề cao, nhiệt tình với công việc và sự kết hợp của các thiết bị y tế hiện đại chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất về kết quả điều trị cho bệnh nhân. Mọi thông tin cần được tư vấn bạn có thể gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng phòng khám Thiên Tâm: 01666 06 55 66 bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: