online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Mọc mụn ở cơ quan sinh dục là dấu hiêu bệnh gì?

Mọc mụn ở cơ quan sinh dục là dấu hiêu bệnh gì? - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Gần đây, phòng khám Thiên Tâm có nhận được một lá thư từ một bạn gái có hỏi: Khoảng 2 tuần gần đây trên cơ quan sinh dục của tôi có xuất hiện dấu hiệu như sau: Tôi thấy xuất hiện những mụn đỏ bằng  đầu ngón tay út, gây ngứa và đau; nặn thì ra nhân trắng, mụn mọc trong thời gian rất ngắn rồi lại hết, thỉnh thoảng tái phát. Có lúc xuất hiện những mụn nhỏ màu trắng. Tôi rất lo lắng không biết là tôi bị bệnh gì? Xin các Bác sỹ giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Mọc mụn ở cơ quan sinh dục là dấu hiêu bệnh gì?

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm trả lời câu hỏi của bạn như sau: Căn cứ vào những mô tả mà bạn mô tả với chúng tôi thì rất có bạn đã có dấu hiệu ban đầu của bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn muốn biết có chắc chắn mình bị bệnh đó hay không, bạn cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sỹ tiến hành khám lâm sàng và làm những xét nghiệm cần thiết để giúp bạn đưa ra kết luận chính xác nhất về bệnh tình của mình.

Nếu bạn là người đã có gia đình thì bạn nên đưa cả chồng bạn đi khám và làm xét nghiệm vì nếu bạn bị mắc mụn rộp sinh dục thì khi bạn quan hệ với chồng bạn thì rất có thể chồng bạn cũng sẽ mắc phải căn bệnh này.

Nếu bạn ở gần Hà Nội bạn có thể đến với phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm để các Bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tiến hành thăm khám cho bạn và cho bạn kết quả chính xác nhất. Trên đây là câu trả lời của Thiên Tâm.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh cần được tư vấn trực tiếp thì bạn hãy liên hệ vào số đường dây nóng của Thiên Tâm: 01666 06 55 66 các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: