online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Gần cơ quan sinh dục xuất hiện mụn nước nhỏ thì bị bệnh gì không?

Gần cơ quan sinh dục xuất hiện mụn nước nhỏ thì bị bệnh gì không? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Gần cơ quan sinh dục mọc mụn nước nhỏ thì phải làm sao? Chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra: bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh dễ lây nhất của nhóm bệnh tình dục, sự nguy hại của nó thì các bạn cũng không nên xem thường. Bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu là do nhiễm khuẩn ở cơ quan tình dục gây nên. Mặc dù có những trường hợp nhiễm nhiễm khuẩn nhưng không có bất cứ biểu hiện nào, hoặc có mụn nước hoặc có biể hiện viêm loét thì nguy cơ lây nhiễm càng cao.

Gần cơ quan sinh dục xuất hiện mụn nước nhỏ thì bị bệnh gì không?

Trên cơ quan sinh dục mọc mụn nước, thường thì rất nhiều người cũng không rõ nguyên nhân tại sao lại như thế. Trên cơ quan sinh dục, sẽ xuất hiện triệu chứng sưng đỏ cục bộ, có biểu hiện ngứa, nóng rát, sau đó nhanh chóng xuất hiện những hạt mụn nhỏ tầm hạt gạo, không lâu sau sẽ sưng kiểu mọng nước. Vài ngày sau đó sẽ có hiện tượng lở loét, bệnh nhân thấy đau, hạch bạch huyết ở bẹn sưng. Bệnh nhân cần chú ý, nếu như xuất hiện những biểu hiện trên, thì không được chủ quan. Nhất là khi cơ quan sinh dục có mụn nước, bởi đó là biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục có tỉ lệ tái phát cao, giai đoạn đầu, bệnh có biểu hiện nhẹ, nhưng dần dần sẽ chuyển sang mức độ nghiêm trọng dần. Vì vậy, người bệnh phải chú ý, nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, cần phải điều trị kịp thời. Đối với nam giới, cơ quan sinh dục mọc mụn nước là biểu hiện giai đoạn đầu của bệnh mụn rộp sinh dục.

>> Những hiểu lầm nghiêm trọng về bệnh mụn rộp sinh dục

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp điều trị ba kết hợp trực tiếp tiêu diệt ổ bệnh trong cơ thể. Với sự hỗ trợ của kĩ thuật hiện đại, thiết bị chuyên dụng của phòng khám sẽ trực tiếp can thiệp vào tế bào có vi khuẩn, đồng thời tiến hành khôi phục chức năng đối với những tế bào bị tổn thương. Phương pháp điều trị bên trong, kết hợp bên ngoài, đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cơ thể đã cho thấy phương pháp điều trị ba kết hợp đã đem lại hiệu quả điều trị rất khả quan, nhận được nhiều tín hiệu tốt từ các bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: