online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Điều trị mụn rộp sinh dục có những phương pháp nào?

Điều trị mụn rộp sinh dục có những phương pháp nào? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Có những phương pháp Điều trị Mụn Rộp Sinh Dục nào? Mọi người cần có sự hiểu biết nhất định về phương pháp phòng trừ bệnh, quy luật phát triển và yếu tố gây ra bệnh, từ đó tích cực điều trị để tránh các yếu tố gây bệnh không đáng có. Trong thời gian phát bệnh cần tránh thực phẩm cay, nóng, các loại đồ uống có cồn. Tôm, cá thường là những thực phẩm dễ gây ra bệnh vì vậy cần chú ý hậu quả sau khi sử dụng, nhưng không nên có chế độ ăn kiêng mù quáng. Giữ vệ sinh da sạch sẽ, tránh sử dụng xà phòng quá độ và các yếu tố hóa học có hại khác. Điều trị bệnh toàn diện, phát hiện bệnh thì nên tích cực loại trừ.

Điều trị mụn rộp sinh dục có những phương pháp nào?

Những phương pháp chủ yếu điều trị mụn rộp sinh dục

I. Phương pháp điều trị nội khoa

- Nhằm mục đích chống viêm, chống ngứa. Thường sử dụng thuốc kháng histamine, thuốc an thần. Giai đoạn cấp tính có thể sử dụng canxi, vitamin C, tiêm sodium thiosulfate vào tĩnh mạch hoặc tiêm Procain vào tĩnh mạch. Những bệnh nhân eczema cấp tính sử dụng những phương pháp điều trị này có hiệu quả không rõ ràng, có thể xem xét sử dụng steroid trong thời gian ngắn, những triệu chứng cấp tính sau khi bị kiểm soát đã được loại bỏ một cách phù hợp, và để ngăn chặn phản ứng bất lợi do sử dụng hormone lâu dài gây ra. Nếu nhiễm trùng thì nên xem xét việc tăng cường dùng kháng sinh.

II. Điều trị khu vực viêm nhiễm

- Phải lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp, sử dụng thuốc bôi phải dựa trên đặc điểm nốt mẩn trên da, trước tiên sử dụng các tác nhân góp phần chống ngứa, chống vi khuẩn, chống viêm để làm se, đóng vẩy da vùng tổn thương.

1. Bệnh eczema cấp tính không rỉ máu hoặc rỉ máu ít có thể dùng kẽm oxit, rỉ máu nhiều thì có thể dùng 3% dung dịch axit boric, có thể dùng hoán đổi hai loại kem có chứa corticosteroid và tinh dầu để làm giảm sự rò rỉ.

2. Bệnh eczema bán cấp thường dùng tinh dầu cám gạo, tinh dầu đỗ đen và các loại thuốc mỡ có chứa corticosteroid bôi lên vùng da

3. Eczema mạn tính thường dùng tinh dầu cám gạo, tinh dầu đỗ đen, hoặc các loại kem và thuốc mỡ có chứa nhựa than đá để bôi lên da, hoặc có thể dùng các loại thuốc có chứa thạch cao và tinh dầu thơm. Ngoài ra, phải hạn chế sử dụng các loại thuốc mỡ có chứa corticosteroid bôi lên vùng da, mỗi tuần 1 lần và thường từ 4 – 6 lần cho 1 quá trình điều trị.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: