online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục tái phát

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Giai đoạn tái phát bệnh mụn rộp sinh dục thường từ khoảng 1-4 tháng sau giai đoạn nguyên phát (thời kì mắc bệnh lần đầu tiên). Trong thời gian 1 năm đầu bệnh có thể tái phát từ 4-6 lần, càng về sau số lần tái phát sẽ giảm nếu công tác điều trị và phòng chống của người bệnh được đảm bảo. Sự tái phát của bệnh mụn rộp sinh dục thông thường do sức đề kháng của cơ thể kém, không kiêng quan hệ tình dục, quan hệ bừa bãi không tiết chế. Khi bệnh tái phát bệnh nhân thường cảm giác nóng rát, ngứa ngáy vùng cơ quan sinh dục.

>> Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục tái phát

Biểu hiện và cách phòng tránh khi bệnh mụn rộp sinh dục tái phát

Khi tái phát, triệu chứng toàn thân nhẹ hơn lúc giai đoạn nguyên phát, thời gian tái phát mỗi lần ngắn, thông thường khoảng 10 ngày. Bệnh mụn rộp sinh dục trong thời kỳ tái phát về số lượng mụn nước, mụn mủ cũng ít hơn lúc đầu, có nổi hạch song không sưng to gây đau. Bộ phận tái phát thường ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, quy đầu.

Các Bác sỹ chuyên khoa về bệnh xã hội của phòng khám Thiên Tâm cho biết: tác hại của bệnh mụn rộp không hề nhỏ, để không bỏ lỡ cơ hội điều trị bệnh tốt nhất các bạn hãy tới ngay cơ sở y tế có uy tín để khám và điều trị khi có biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục. Điều quan trọng để hạn chế tối đa sự tái phát các bác sỹ khuyên rằng hãy phối hợp tích cực với các bác sỹ theo phác đồ điều trị đã định. Hãy tạo cho mình tinh thần lạc quan, lối sống lành mạnh nhằm nâng cao sức đề kháng cơ thể và tâm lý tốt để bệnh quá trình chữa bệnh diễn ra suôn sẻ nhất.  

Kĩ thuật tiên tiến, mở ra thời đại mới trong điều trị bệnh xã hội

Hiện nay phòng khám Thiên Tâm đang triển khai “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn”, là phương pháp điều trị khoa học kết hợp giữa những kinh nghiệm điều trị lâm sàng theo thuyết điều trị biện chứng trong nhiều năm và nghiên cứu cụ thể về đặc tính vi khuẩn. Phương pháp này ưu việt hơn hẳn phương pháp điều trị truyền thống chỉ dùng thuốc kháng sinh về mặt khống chế, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, khắc chế độc tính và khả năng làm tổn thương tế bào của vi khuẩn. Liệu pháp căn cứ theo đặc tính vi khuẩn đã được phân tích tiến hành ngăn chặn việc trao đổi gen, ngăn chặn sự nhân đôi, sự sinh sôi của vi khuẩn, phá hoại vi khuẩn mới hình thành từ đó ngặn chặn tận gốc sự phát triển của vi khuẩn.

Trên đây là những giới thiệu căn bản của phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm về dấu hiệu mụn rộp sinh dục tái phát. Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào về bệnh này hãy đi khám để có phương pháp điều trị kịp thời. Mọi thông tin chi tiết bạn cần được tư vấn bạn hãy gọi vào số Hotline: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: