online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt?

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh mụn rộp sinh dục tuy không nguy hiểm nhưng có tỉ lệ tái phát lại rất cao. Chữa thế nào để không tái phát? Chữa ở đâu là tốt nhất?... Sau đây các Bác sỹ phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt?

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn triệu chứng cơ bản của mụn rộp sinh dục như sau

- Sau khi lây nhiễm virut HPV khoảng 4-5 ngày sau, bên ngoài bộ phận sinh dục sẽ xuất hiện cảm giác nóng rát, xuất hiện các đám mụn, có thể thành 1 cụm hoặc nhiều cụm, sau đó sẽ phát triển thành mụn nước.

- Vài ngày sau phát triển thành mụn mủ, vỡ ra sẽ bị viêm loét hoặc loét nông, thấy đau, sau đó đóng vảy, cả quá trình này khoảng 2-3 tuần.

- Mụn rộp sinh dục ban đầu sẽ thấy khó chịu toàn thân, sốt nhẹ, đau đầu, còn có thể sưng hạch bạch huyết.

- Bệnh mụn rộp sinh dục thường xuyên tái phát. Khi tái phát sẽ nhẹ hơn bệnh lúc đầu, tổn thương ít, không có các triệu chứng toàn thân.

- Nam giới đồng tính có thể nhiễm virut HSV-2 ở hậu môn trực tràng. Biểu hiện lâm sàng là đau hậu môn trực tràng, táo bón, chất thải tăng nhiều, xung quanh hậu môn có thể bị loét, kiểm tra kết tràng xích ma có thể thấy niêm mạc đoạn dưới trực tràng sung huyết, chảy máu và loét.

>>Phòng ngừa bệnh mụn rộp sinh dục

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt?

Các liệu pháp tiên tiến mà Thiên Tâm áp dụng để điều trị mụn rộp sinh dục:

1. Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch - Kỹ thuật tiên tiến chữa trị mụn rộp sinh dục

Hiện nay phòng khám đa khoa thiên tâm đã chữa trị khỏi thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh mụn rộp sinh dục tái phát bằng kỹ thuật tăng cường hệ thống miễn dịch. Sau quá trình quan sát tình hình của người bệnh, cho đến nay vẫn không có trường hợp nào tát phát. Kỹ thuật này được sự tín nhiệm và đánh giá cao của người bệnh

2. Liệu pháp tiêu dùng - Ngăn ngừa tái phát, điều trị toàn diện bệnh mụn rộp sinh dục

Điểm khó của việc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục là làm tiêu diệt triệt để virut mà không để lại di chứng về sau. Phòng khám chúng tôi đã sử dụng liệu pháp dùng tiên tiến, tiêu diệt một cách hiệu quả các virut bệnh ản náu trong thần kinh.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm tin tưởng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Số hotline tư vấn và để bạn đặt lịch khám trực tiếp: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: