online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Chữa mụn rộp sinh dục có những phương pháp nào?

Chữa mụn rộp sinh dục có những phương pháp nào? - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Xã hội hiên đại có nhiều cám dỗ do đó có rất nhiều người không thể chống lại những cám dỗ đó dẫn đến mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh rất phiền toái đối với mọi người, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cuả người bệnh mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của họ vì vậy việc điều trị bệnh là vô cùng quan trọng. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một số phương pháp điều trị bệnh.

Chữa mụn rộp sinh dục có những phương pháp nào?

Những phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục

Phương pháp điều trị 1

- Điều trị mụn rộp sinh dục chủ yếu là giữ cho vùng tổn thương sạch sẽ, khô thoáng. Hàng ngày có thể rửa vùng tổn thương bằng nước muối loãng, uống thuốc giảm đau để làm giảm cơn đau giúp cho tinh thần thoải mái.

Phương pháp điều trị 2

- Phụ nữ bị mụn rộp sinh dục tái phát cần phải tiến hành kiểm tra để loại trừ khả năng ung thư cổ tử cung. Tinh thần phải thoải mái, nói rõ nguyên nhân tái phát và làm sao để điều trị và đối phó với nó. Đây là một phương pháp hiệu quả để điều trị mụn rộp sinh dục.

Phương pháp điều trị 3

- Ở các nước phương Tây, tỷ lệ người mắc bệnh mụn rộp sinh dục chỉ đứng sau bệnh lậu và bệnh viêm niệu đạo không do lậu. Bệnh chủ yếu do virus HSV gây ra và con đường lây truyền chủ yếu là do quan hệ tình dục không lành mạnh, ngoài ra còn lây nhiễm thông qua hô hấp, da và niêm mạc. Tổn thương thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam giới và nữ giới, người bệnh nặng có thể xuất hiện tổn thương ở miệng, họng, mắt và da. Bệnh còn xuất hiện kèm theo các biến chứng như tiểu khó, bí tiểu cấp tính, viêm não, viêm nội mạc tử cung.

Trên đây là những phương pháp chữa trị mụn rộp mà phòng khám Thiên Tâm muốn giới thiệu với các bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh cần được chúng tôi tư vấn hãy gọi cho chúng tôi: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: