online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Chú ý những gì để không mắc phải mụn rộp?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Mụn rộp sinh dục là một trong những Bệnh Truyền Nhiễm nguy hiểm và đang có nguy cơ tăng cao trong xã hội. Để phòng ngừa bệnh ta cần có những hiểu biết nhất định, vậy phải làm sao để phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục? Sau đây các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm sẽ chỉ cho bạn các phương pháp phòng ngừa mụn rộp sinh dục

Chú ý những gì để không mắc phải mụn rộp?

Những điều bạn nên quan tâm để tránh mắc phải mụn rộp sinh dục

1. Hình thành thói quen tốt: chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tắm rửa thường xuyên, giảm thiểu các vi khuẩn có hại, không nên ngồi bệt khi dùng nhà vệ sinh công cộng tránh lây viễm vi khuẩn từ người khác. Vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày, thay và giặt đồ lót thường xuyên. Không nên dùng chung đồ lót hay các vật dụng cá nhân của người khác.

>> Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục

2. Quan hệ tình dục không lành mạnh: đây là nguyên nhân chủ yếu gây nên viêm nhiễm mụn rộp sinh dục. Người bệnh nên chú ý sử dụng các biện pháp an toàn, tránh quan hệ tình dục bừa bãi, phòng ngừa lây nhiễm mụn rộp sinh dục cho bản thân và cho gia đình. Cần làm tốt công tác phòng ngừa, kiểm tra và phát hiện bệnh khi có dấu hiệu khác thường.

Phòng ngừa mụn rộp sinh dục là việc làm hết sức quan trọng, cần nâng cao ý thức của người dân để hiểu rõ hơn về nguyên nhân, triệu chứng cũng như các tác hại của bệnh. Người bệnh cần có những hiểu biết nhất định để bảo vệ bản thân và gia đình.

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm về bệnh bạn hãy gọi đến số: 01666 06 55 66 để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám Thiên Tâm tư vấn trực tiếp cho bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: