online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục có đắt không?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Một câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều khi tư vấn chữa mụn rộp sinh dục qua trực tuyến đó là: Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục là bao nhiêu tiền? Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Mỗi một cá nhân có một sức đề kháng khác nhau, giai đoạn mắc bệnh, biểu hiện bệnh, mức độ nghiêm trọng, độ mẫn cảm thuốc là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy về phương pháp điều trị và chi phí điều trị là không hoàn tòan giống nhau. Mỗi bệnh nhân khi tới khám và điều trị sẽ bao gồm hai phần và chi phí được tính tổng hợp chủ yếu từ hai phần này. Phòng khám Thiên Tâm thu phí theo quy định của bộ y tế đã ban hành và được niêm yết công khai tại phòng khám.

1. Phí xét nghiệm chẩn đoán: Mỗi hạng mục xét nghiệm của từng loại bệnh đều được niêm yết công khai, theo quy định của Bộ y tế, ngăn chặn hiện tượng thu phí thiếu minh bạch.

2. Điều trị: Trước đây theo cách điều trị bệnh Herpes sinh dục là dùng thuốc, giá cả rẻ nhưng hiệu quả không cao, chỉ mang tính giai đoạn và hay tái phát. Hiện nay, Phòng khám Thiên Tâm đang sử dụng liệu pháp dùng tiên tiến, tiêu diệt một cách hiệu quả các virut bệnh ản náu trong thần kinh: 1. Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch - Kỹ thuật tiên tiến chữa trị mụn rộp sinh dục. 2. Liệu pháp tiêu dùng - Ngăn ngừa tái phát, điều trị toàn diện bệnh mụn rộp sinh dục.

>> Triệu chứng của mụn rộp sinh dục

Nguyên tắc 8 chữ của phòng khám Thiên Tâm:

“An toàn”,”Tiêu chuẩn”, “Chính xác”,”Tinh tế” đã thể hiện được yêu cầu nghiêm ngặt đối với bác sĩ tiểu phẫu của từng khoa khám bệnh. Tỉ lệ thành công của ca tiểu phẫu không chỉ được quyết định bởi kĩ thuật và thiết bị hiện đại, mà đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm phong phú, tay nghề cao, có những kiến giải độc đáo cũng là một phần hết sức quan trọng.

8 lý do sau để bạn quyết định lựa chọn Thiên Tâm

1. Tiểu phẫu an toàn

2. Chuyên gia giỏi

3. Chi phí hợp lý

4. Khám chữa chuyên nghiệp

5. Kỹ thuật tiên tiến nhất

6. Phòng tiểu phẫu cao cấp

7. Tiểu phẫu đúng tiêu chuẩn

8. Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân.

Hiện nay phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm đã chữa trị khỏi thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh mụn rộp sinh dục tái phát bằng kỹ thuật tăng cường hệ thống miễn dịch. Sau quá trình quan sát tình hình của người bệnh, cho đến nay vẫn không có trường hợp nào tát phát. Kỹ thuật này được sự tín nhiệm và đánh giá cao của người bệnh.

Mội thông tin về các chương trinh ưu đãi chăm sóc sức khỏe và thông tin cần được tư vấn về bệnh bạn hãy gọi vào số Hotline: 01666 06 55 66 bạn sẽ được tư vấn cụ thể.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: