online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Cách phòng tránh mụn rộp sinh dục ở nữ giới?

Cách phòng tránh mụn rộp sinh dục ở nữ giới? - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh thường gặp về đường tình dục, gây nguy hiểm cho người bệnh, cả nam giới và nữ giới đều có khả năng mắc bệnh này. Vậy nữ giới phải làm sao để phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra cho chúng ta một vài biện pháp phòng tránh bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

  • Xét nghiệm mụn rộp sinh dục tại Hà Nội
  • Triệu chứng của mụn rộp sinh dục

Cách phòng tránh mụn rộp sinh dục ở nữ giới?

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết 90% virus gây ra bệnh mụn rộp sinh dục là do virus HSV chủng 2, con đường lây truyền chính là thông qua quan hệ tình dục. Sau khi mắc bệnh do không chữa trị hiệu quả nên bệnh dễ tái phát, ngoài ra còn gây ung thư, dị tật cho thai nhi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của nữ giới.

Làm sao để phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới?

1. Tránh quan hệ bừa bãi: Cần phải chú ý vệ sinh sạch sẽ thì mới có thể làm giảm bớt khả năng viêm nhiễm bệnh.

2. Chú ý khi tắm: Không sử dụng bồn tắm hay ngồi trực tiếp lên những chiếc ghế tại các nhà tắm công cộng sau khi tắm xong; dùng nhà xí xổm ở những nhà vệ sinh công cộng.

3. Chú ý đến vệ sinh cá nhân: Vệ sinh âm hộ, giặt đồ lót hàng ngày; không dùng chung đồ bơi, chậu tắm với người khác; rửa tay trước và sau khi đi vệ sinh.

4. Ngăn ngừa sự lây nhiễm chéo: Trong gia đình có người mắc bệnh Mụn Rộp sinh dục thì quần áo, đồ lót, ga trải giường của người bệnh cần phải luộc khử trùng. Trong thời gian mắc bệnh phải kiêng quan hệ để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác. Ngoài ra, nếu vợ hoặc chồng mắc bệnh thì cần phải đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa kiểm tra và điều trị.

5. Xử lý bệnh: Điều trị sớm, thai phụ nếu có tiền sử nhiễm virus chủng HSV 2 hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh thì không được giấu giếm mà phải đi khám thường xuyên trong thời gian mang thai để hạn chế sự phát triển của virut HSV, lựa chọn hình thức sinh đẻ phù hợp. Nếu thai phụ mắc bệnh thì nên tích cực điều trị, tránh lây nhiễm cho con, và họ phải quyết định có nên tiếp tục mang thai.
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám chữa bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về cách phòng tránh mụn rộp sinh dục ở nữ giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: