online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Cách chọn thực phẩm cho người bị mụn rộp sinh dục

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Quá trình điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ngoài việc thực hiện các phương pháp chữa trị trong liệu trình của bác sĩ chuyên khoa bạn cần biết thêm những kiến thức bổ sung hỗ trợ việc điều trị. Việc lựa chọn thực phẩm để hỗ trợ quá trình điều trị cũng không hề đơn giản. Dưới đây là 1 số thực phẩm và cách lựa chọn thực phẩm hỗ trợ việc điều trị mà các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm cung cấp.

  • Herpes sinh dục là gì?
  • Cách điều trị mụn rộp sinh dục

cach-phong-tranh-mun-rop-sinh-duc-o-nu-gioi

3 chia sẻ lựa chọn thực phẩm đối với người đang điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

1. Lựa chọn những thực phẩm giàu protein

- Protein có tác dụng tăng cường sức đề kháng, tặng hệ miễn dịch, tái tạo các tế bào bị tổn thương vậy nên bạn cần lựa chọn những thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng...

thị - mụn rộp sinh dục

2. Tăng cường vitamin cho cơ thể

- Cũng tương tự như protein lượng vitamin trong người trong quá trình này cũng rất cần thiết để tăng sức đề kháng, tặng hệ miễn dịch cho người bệnh. Bạn nên tự bổ sung vitamin cho cơ thể như sử rau củ quả có nhiều vitamin tự nhiên. 

vitamin

3. Tranh sử dụng các chất kích thích và đồ ăn nóng

- Việc sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia rượu, chè...không tốt cho sức khỏe và đặc biệt trong quá trình điều trị bệnh xã hội. Ngoài ra các thực phẩm nóng như ớt, gừng, thịt chó, thịt bò, các đồ chiên rán... Các đồ nóng và các chất kích thích dễ khiến cho bệnh tai biến tái phát nặng hơn lúc ban đầu, cản trở quá trình điều trị bệnh.

bia rượu không tốt khi điều trị mụn rộp sinh dục

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám Thiên Tâm về vấn đề lựa chọn thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó bạn cần theo dõi tiến trình cũng như hiệu quả của liệu pháp bạn đang sử dụng. Để được khám chữa bệnh bạn hãy đến với phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà nội. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình nhất.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: