online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Biểu hiện và quá trình phát triển của bệnh mụn rộp sinh dục

Biểu hiện và quá trình phát triển của bệnh mụn rộp sinh dục - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Ở những giai đoạn khác nhau của bệnh thì quá trình phát triển và các triệu chứng cũng khác nhau, bệnh mụn rộp sinh dục cũng như vậy. Các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục không chỉ biến hóa theo sự phát triển của bệnh mà còn diễn biến phức tạp và thường xuyên tái phát khiến việc điều trị trị trở lên phức tạp hơn.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục
  • Chữa mụn rộp bằng thuốc nam

Biểu hiện và quá trình phát triển của bệnh mụn rộp sinh dục

Những quá trình phát triển của bệnh mụn rộp sinh dục

1. Thời gian phát bệnh thường từ 4-5 ngày sau tiếp xúc với viêm nhiễm HSV.

2. Bên ngoài bộ phận sinh dục sẽ xuất hiện cảm giác nóng rát, hình thành các nốt sần tập trung thành 1 hoặc nhiều đám nhỏ, sau đó tiếp tục phát triển thành mụn nước.

3. Sau vài ngày các mụn nước phát triển thành mụn bọc, bị loét ra hình thành các vết loét gây cho người bệnh cảm giác đau nhức, cuối cùng hình thành vẩy và tự lành lại, quá trình này thường diễn ra từ 2-3 ngày.

4. Các tổn thương của nam giới thường xảy ra trên: bao quy đầu, quy đầu, dương vật, đôi khi xảy ra trên lỗ niệu đạo.

5. Nữ giới thường ở: môi lớn môi bé, âm vật, tử cung, đôi khi trên lỗ niệu đạo.

6. Mụn rộp sinh dục khi phát bệnh thường có các triệu chứng diễn ra trên toàn thân như sốt nhẹ, đau đầu, nổi hạch lớn ở một số cơ quan.

7. Mụn rộp sinh dục là một bệnh có nguy cơ tái phát cao, sau khi tái phát bệnh tình thường nhẹ hơn ban đầu, các tổn thương cũng nhỏ hơn và không gây ra các triệu chứng trên toàn thân.

8. Đồng tính nam thường xuất hiện viêm nhiễm HSV-2 trên hậu môn trực tràng, tỷ lệ của nó chỉ đứng thứ 2 sau viêm hậu môn trực tràng do khuẩn lậu cầu; người bệnh thường có biểu hiện như hậu môn đau nhức, táo bón, tiết nhiều dịch bài tiết, hậu môn xuất hiện các mụn loét, soi đại tràng sigma thì thấy niêm mạc hậu môn bị tắc nghẽn xung huyết và chảy máu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: