online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Biểu hiện của mụn rộp sinh dục thời kì đầu

Biểu hiện của mụn rộp sinh dục thời kì đầu - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Trong thời kì đầu của bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh có biểu hiện thế nào? Thứ nhất bệnh mụn rộp sinh dục trong thời kì ủ bệnh đều có nguy cơ lây truyền. Người bệnh quan hệ tình dục và lây bệnh cho bạn tình mà không hề hay biết.

Biểu hiện của mụn rộp sinh dục thời kì đầu

Cần chú ý 1 số biểu hiện cơ bản của mụn rộp sinh dục

Thời gian nhiễm vi khuẩn HSV gây bệnh mụn rộp sinh dục có thời gian thường sau 5 ngày là phát bệnh. Người bệnh thường có cảm giác ngứa ngoài bộ phận sinh dục, ngoài ra còn có biểu hiện mọc mụn, số lượng ít nhiều khác nhau. Trong một thời gian ngắn, những dạng mụn nước sẽ chuyển sang giai đoạn bị vỡ chảy dịch, loét. Người bệnh cảm thấy đau rát, sau đó chỗ mụn loét tự khô tự lành lại mà không phải chữa. Tầm 2~3 tuần sau, lại nổi mụn tại các vị trí bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, dương vật đối với nam, có trường hợp mụn mọc ở cả miệng niệu đạo.

>> Có những phương pháp nào chữa mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục trong giai đoạn đầu có biểu hiện ra sao? Thứ hai, bệnh có thể phát bệnh ở niệu đạo, tuyến tiền liệt. Người đồng tính thường phát bệnh ở hậu môn, trực tràng. Biểu hiện bệnh xuất hiện lần hai nghiêm trọng hơn biểu hiện bệnh lần đầu. Trước khi mụn nước xuất hiện, người bệnh có cảm giác nóng rát, ngứa khó chịu. Trên cơ quan sinh dục nổi vết ban đỏ cục bộ, dịch sinh dục ban đầu có màu trong, dần dần chuyển sang màu đục, hoặc có màu giống mủ.

Bệnh mụn rộp sinh dục trong giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào? Thứ ba bệnh mụn rộp sinh dục trong thời kì đầu bệnh phát nhẹ, tổn thương ít, không phát bệnh toàn thân. Đồng tính nam có thể bị viêm nhiễm khuẩn HSV, do đó bệnh có thể phát bệnh tại vị trí trực tràng. Sau khi tiến hành soi trực tràng, bác sỹ có thể phát hiện thấy vùng niêm mạc trực tràng bị sung huyết, chảy máu, hoặc loét.

Nếu bạn có những biểu hiện trên các bác sỹ chuyên khoa phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế tin cậy để khám và điều trị kịp thời tránh để bệnh lây lan và ngày càng nặng sẽ khó chữa trị hơn. Điện thoại tư vấn trực tiếp của phòng khám Thiên Tâm: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: