online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nữ giới

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nữ giới - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nữ giới như thế nào? Khi có biểu hiện ở bộ phận sinh dục nhiễm là cụm vết loét sinh dục bao gồm những sẩn viêm và mụn mủ trên bề mặt ngoài của bộ phận sinh dục giống như những vết loét lạnh.. Những biểu hiện này thường xuất hiện từ 4-7 ngày sau khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm HSV qua quan hệ tình dục.

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nữ giới

Mụn rộp sinh dục thường thấy nhất

Trong vòng 1 năm sau khi bị lây nhiễm bệnh lần đầu thường sẽ tái phát thêm vài lần nữa, nhưng sự đau nhức so với lần đầu giảm nhẹ hơn, tính lây truyền cũng thấp hơn, khoảng thời gian phát bệnh cũng giảm đi 1 nửa. Quá trình phát bệnh đó là trước khi xuất hiện các vết lở loét, vùng da quanh cơ quan sinh dục sẽ cảm thấy ngứa, cảm giác như bị kim đâm hoặc nóng rát, kéo dài khoảng 2 ngày.

Có rất nhiều nữ giới mắc bệnh mụn rộp sinh dục nhưng không có bất kỳ triệu chứng nào hoặc chỉ cảm thấy hơi khó chịu ở bộ phận sinh dục. Có một số bệnh nhân ở quanh vùng âm đạo xuất hiện mụn rộp hoặc lở loét, thậm chí có thể làm âm đạo mở rộng. Những vết loét này thường làm cho bệnh nhân đau và ngứa, thường kèm theo sưng đỏ bộ phận sinh dục. Hầu hết nữ giới khi đi tiểu đều cảm thấy đau buốt, trước khi phát hiện lở loét thì bệnh có thể bị nhầm lẫn với triệu chứng bệnh viêm nhiễm bàng quang.

Giai đoạn đầu khi mắc bệnh thì các vết lở loét ít, kéo dài trong 1 tuần, tuy nhiên thông thường là sẽ kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 tuần, khi các vết loét cụ dần khỏi thì các vết loét mới lại xuất hiện. Trong tuần đầu tiên của bệnh ở thời kỳ đầu sẽ xuất hiện triệu chứng giống với bệnh cảm cúm như sốt, nhức đầu hoặc đau nhức toàn thân.

Nếu bạn có bất kỳ biểu hiện nào như trên hãy đi khám và làm xét nghiệm ngay để sớm phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời. Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm luôn mang lại lời khuyên tốt nhất cho bạn! Số điện thoại để bạn có thể liên lạc với chúng tôi khi bạn cần: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: