online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới - 4.2 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay, bệnh mụn rộp sinh dục đang gia tăng, có rất nhiều người từng mắc phải căn bệnh này tuy nhiên họ đều rất ngạc nhiên không biết tại sao bản thân lại bị bệnh. Hơn nữa khi phát bệnh ở giai đoạn đầu họ vẫn không biết đó là bệnh mụn rộp sinh dục do đó rất nhiều trường hợp bệnh từ nhẹ chuyển thành nặng. Vậy biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới là gì?

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Nam giới và những biểu hiện rõ nhất về mụn rộp sinh dục và cách phát hiện

Thời kỳ ủ bệnh sau khi nhiễm bệnh có biểu hiện là bên ngoài bộ phận sinh dục có cảm giác nóng rát, sau đó xuất hiện các nốt nhú, có thể mọc thành cụm, tiếp đó hình thành mụn nước, mụn mủ, vỡ ra gây lở loét, cảm giác đau nhức. Nếu không điều trị thì sau 2 – 3 tuần thì triệu chứng có thể tự biến mất. Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục là gì? Mụn rộp thường mọc tại bao quy đầu, bên ngoài quy đầu, miệng niệu đạo.

Mụn rộp đơn thuần thường mọc ở niêm mạc và da, đặc biệt là ở quanh môi, mũi, miệng, ngoài ra còn mọc ở mắt, tai. Giai đoạn đầu vùng tổn thương thường đau nhức, nóng rát hoặc có màu hơi đỏ, giai đoạn thứ phát xuất hiện các nốt ban đỏ, nhanh chóng hình thành các cụm mụn nước, có thể nhiễm khuẩn thứ phát, sau khi trị khỏi có thể để lại sắc tố tiên lượng.

Biểu hiện lâm sàng của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới là các tổn thương trên da, ban đầu là các nốt ban đỏ, sau đó là các cụm mụn nước có kích thước bằng hạt đậu tập hợp lại một chỗ, chất dịch trong các mụn nước từ trong chuyển sang màu đục, một thời gian sau thì vỡ ra, khô dần và đóng vảy. Các vùng da bị ảnh hưởng nóng rát, ngứa, người bệnh cảm thấy đau nhức, kèm theo nổi hạch bạch huyết gần vùng bị tổn thương và phát sốt.

Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm khuyên bạn nên chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo tránh nhiễm khuẩn, quan hệ tình dục lành mạnh, khi đã mắc bệnh thì không nên quan hệ tình dục với bất kỳ ai...Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy gọi điện cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: