online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Bệnh mụn rộp sinh dục có bị ngứa không?

Bệnh mụn rộp sinh dục có bị ngứa không? - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh mụn rộp sinh dục có bị ngứa không? Sau đây là câu trả lời của các chuyên gia đến từ phòng khám đa khoa Thiên Tâm: bệnh mụn rộp sinh dục thường có biẻu hiện nóng rát, buốt ở vùng cục bộ, cơ quan sinh dục có nốt ban đỏ, bên trên có mụn đỏ, hoặc mụn nhỏ dạng mụn nước, bề mặt loét, có vết nứt nhỏ. Hạch bạch huyết xưng to, nam giới thường mọc mụn ở quy đầu, rãnh quy đầu.

>> Mụn rộp sinh dục khi mang thai

Bệnh mụn rộp sinh dục có bị ngứa không?

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục

1. Sau khi tiếp xúc với nguồn lây bệnh, sau vài tiếng đến 5 ngày sẽ có biểu hiện bệnh, như ngứa cục bộ.

2. Người bị bệnh mụn rộp sinh dục sẽ có biểu hiện mọc một loẹt các hạt mụn nhỏ dạng mụn nước, rất nhanh sau đó những mụn nước này bị vỡ loét ra, hoặc bề mặt bị loét, người bị bệnh mụn rộp sinh dục thường phải chịu những cơn đau nhẹ, ngứa, và cảm giác nóng rát ở vùng kín.

3. Bệnh mụn rộp sinh dục dễ bị tái phát, làm cho bênh nhân có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, gây tâm lý stress triền miên.

Bệnh mụn rộp sinh dục có những biểu hiện cụ thể sau: sau khi bị lây từ nguồn lây nhiễm từ 4- 5 ngày, người bệnh có biểu hiện nóng rát ở vùng kín, phát sinh mọc mụn đồng loạt, thành nhóm, sau đó nổi lên các dạng mụn nước. Nhiều ngày sau, chuyển sang mụn mủ, bị vỡ loét, người bệnh có cảm giác đau. Phần tổn thương da ở nam giới tập trung ở trên bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, hoặc trên thân dương vật, cũng có khi ở miệng niệu đạo. Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ thì phần tổn thương thường phát sinh ở môi lớn môi bé âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, cũng có khi mọc ở hậu môn, trực tràng, niệu đạo.

Nếu như bạn có những dấu hiệu bệnh lý trên, các bạn không nên chần chừ mà hãy đến phòng khám bệnh xã hội chuyên khoa để điều trị bệnh này hoặc liên hệ theo số Hotline: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: