online left

munrop980

Bác sĩ tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Kết

Bệnh Trĩ

Mụn rộp sinh dục, Khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục nam nữ

Mụn rộp sinh dục (hoặc herpes bộ phận sinh dục,  mụn giộp sinh dục) là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục do virus herpes simplex gây ra.

Biểu hiện mụn rộp ở miệng và cách chữa trị

Biểu hiện mụn rộp ở miệng và cách chữa trị - 4.8 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 
Biểu hiện mụn rộp ở miệng và cách chữa trị

Mụn rộp ở miệng là một triệu chứng do virus gây ra, thường gặp ở trẻ em. Tình trạng này sẽ gây nên những vết lở loét, những nốt phồng rộp và làm cho phần trong của miệng và môi bị sưng lên. (đa số mọi người khi nghe đến mụn rộp, họ sẽ liên tưởng đến bệnh mụn rộp sinh dục, một bệnh lây nhiễm qua quan [ … ]

 
 

Bệnh mụn rộp ở môi là gì?

Bệnh mụn rộp ở môi là gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Bệnh mụn rộp ở môi là gì?

Mụn rộp ở môi không phải hiện tượng dị ứng như một số người tưởng, cũng không phải do nhiễm vi khuẩn. Bệnh gây ra bởi virus herpes simplex nhóm I (khác với herpes simplex nhóm II gây mụn rộp ở bộ phận sinh dục).

 
 

Dấu hiệu mụn rộp trên cơ thể

munrop 1

Mụn rộp (herpes) là một loại bệnh do vi rút gây nên. Nếu không biết cách phòng và chữa bệnh kịp thời, mụn rộp sẽ lan rộng và rất khó điều trị khỏi hẳn. Dưới đây các chuyên gia sẽ giúp chúng ta cách điều trị căn bệnh này hiệu quả hơn.

 
 

Mụn rộp vùng kín là gì?

Mụn rộp vùng kín là gì?

Vùng kín ở nam giới và nữ giới xuất hiện mụn rộp vậy là do vi khuẩn gây nên hay không? Đây là bệnh rất hiếm gặp hay những triệu chứng biểu hiện của bệnh cũng rất rõ ràng.

 
 

Trang 5 trong tổng số 17