online left

'Yêu' vẫn mặc quần áo có lây HIV?

'Yêu' vẫn mặc quần áo có lây HIV? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Khi quan hệ cô ấy không mặc gì còn tôi vẫn nguyên quần dài (mới chỉ cọ xát qua thôi). Cô ấy có đi xét nghiệm máu vào hôm sau và cho kết quả âm tính HIV nhưng sao tôi vẫn cứ lo quá.

Mấy bữa trước tôi có qua đêm với một cô gái lạ. Sau hôm gần như là quan hệ tình dục với nhau, tôi luôn cảm thấy nhức mỏi ở bả vai và gần bẹn. Tôi lo quá không biết có phải đó là triệu chứng của HIV không. Khi quan hệ, cô ấy không mặc gì còn tôi vẫn mặc nguyên quần dài (mới chỉ cọ xát qua thôi). Hôm sau cô gái ấy có đi xét nghiệm máu và cho kết quả âm tính HIV nhưng sao tôi vẫn cứ lo quá. Xin cho tôi lời khuyên - (Trieuhoang).

Trả lời:

Chào bạn,

Theo mô tả thì hành vi quan hệ tình dục của bạn được kể là quan hệ tình dục không thâm nhập.

Tình dục không thâm nhập chỉ những hành vi kích thích tình dục lẫn nhau mà không quan hệ tình dục đường âm đạo hậu môn hay đường miệng. Thủ dâm lẫn nhau, ôm ấp mơn trớn, sờ soạng hay cọ xát cơ thể là một vài ví dụ của hành vi này.

yêu vẫn mặc quần

Với HIV nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung, hành vi quan hệ tình dục không xâm nhập là an toàn. Khi nhắc đến quan hệ tình dục trong lây truyền HIV, người ta muốn nói đến quan hệ tình dục thâm nhập, có sự tiếp xúc "bên trong" của cơ quan sinh dục.

Như vậy, xét trong tình huống của bạn, tôi cho rằng bạn không có nguy cơ lây nhiễm HIV nếu chỉ dừng lại ở kiểu quan hệ mà bạn mô tả.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể mắc các bệnh khác như : bệnh lậu , bệnh giang mai, sùi mào gà do quan hệ

Xin nói thêm rằng, nếu bạn và bạn gái muốn tiến xa hơn trong quan hệ, hãy luôn nhớ đến tình dục an toàn như một biện pháp bảo vệ cho cả hai.

Thân ái!

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm “Mang lại sức khỏe để bạn thêm yêu cuộc sống”. Là phòng khám rất có uy tín trong việc chữa trị các bệnh như: hôi nách, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh nam khoa, Bệnh Xã Hội. Nếu bạn gặp những dấu hiệu bệnh sinh dục nam giới này , hãy gọi điện cho chúng tôi: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: