online left

5 triệu chứng bệnh tim không ngờ tới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

5 triệu chứng bệnh tim không ngờ tới , khi gặp các vấn đề này , rất có thể bạn đã có dấu hiệu của bệnh đau tim

Một cơn đau tim là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy trái tim của ban đang có vấn đề, nhưng vẫn có những triệu chứng khác của các bệnh tim mạch.

Triệu chứng 1 : Đau nửa đầu

Theo một nghiên cứu được công bố của Viện Thần kinh học Hoa Kỳ, những phụ nữ bị chứng đau nửa đầu và rối loạn thị giác ít nhất một tháng một lần có nguy cơ bị bệnh tim gấp 2 lần người bình thường. Chứng đau nửa đầu - mà còn gây ra rối loạn thị giác - có mối liên hệ chặt chẽ với khuyết tật về tim.

Triệu chứng 2 : Bị cúm lâu ngày

Nếu bạn bị cúm đến năm sáu ngày mà không có dấu hiệu bình phục, rất có thể bạn đang có triệu chứng bệnh tim mạch. Bệnh cúm cũng có thể liên quan tới viêm cơ tim. Các triệu chứng bao gồm đau ngực, sốt, nhịp tim bất thường và khó thở.

Triệu chứng 3 : Hói đầu

Tình trạng bị hói ở nam giới, đặc biệt trên đỉnh đầu, có thể dấu hiệu nguy cơ của các bệnh tim mạch. Một nghiên cứu từ Đại học Harvard, công bố trên tờ Archives of Internal Medicine, cho thấy đàn ông bị hói nặng ở đỉnh đầu có 36% nguy cơ bệnh tim, người đàn ông bị hói vừa phải ở đỉnh đầu có 32% nguy cơ, trong khi những người bị hói nhẹ ở đỉnh đầu chỉ có 23% nguy cơ. Đàn ông trán hói chỉ có 9% nguy cơ bị bệnh tim mạch. Giả thuyết được đưa ra là lượng testosterone cao, được liên kết với chứng hói đầu, cũng có thể được liên kết với các vấn đề về tim.

trieu chung cua benh dau tim

dấu hiệu của đau tim ( các bệnh xã hôi .vn )

Triệu chứng 4 : Đau răng khi đi bộ

Dấu hiệu phổ biến của bệnh tim là đau thắt ngực. Nhưng đau thắt ngực có thể biểu hiện ở nhiều bộ phận của cơ thể, ví dụ như cổ, hàm, cánh tay, hoặc răng. Đau răng khi đi bộ là một triệu chứng của bệnh tim, nhưng thương bị bỏ qua. Các chuyên gia cho biết đau răng có thể là một triệu chứng báo trước một tuần cho một cơn đau tim sắp diễn ra.

Triệu chứng 5 : Liệt dương

Liệt dương là một trong những dấu hiệu đầu tiên của những bệnh về mạch máu và không bao giờ nên bỏ qua. Bác sĩ tim mạch Graham Jackson cho biết: "Một người đàn ông 40 tuổi có vấn đề về chuyện ấy, có nguy cơ bị bệnh tim trong mười năm tiếp theo gấp 50 lần người bình thường."

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm “Mang lại sức khỏe để bạn thêm yêu cuộc sống”. Là phòng khám rất có uy tín trong việc chữa trị các bệnh như: hôi nách, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh nam khoa, bệnh xã hội . Nếu bạn gặp những dấu hiệu bệnh sinh dục nam , hãy gọi điện cho chúng tôi: 01666 06 55 66.

Xem thêm: Phá thai an toàn nhất ở đâu

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: