online left

Tác hại của rượu chè đối với bệnh liệt dương

Tác hại của rượu chè đối với bệnh liệt dương - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tác hại của rượu rất nguy hiểm điều này thì ai cũng biết nhưng để tránh xa rượu thì lại là điều không phải ai cũng làm được.Và giai đoạn đầu của liệt dương thứ phát có liên quan đến uống rượu, bệnh có thể tệ hơn nếu bạn tiếp tục lạm dụng rượu.

Tác hại của rượu gây nên bệnh liệt dương

Rất nhiều người cho rằng rượu gây hưng phấn tình dục, thực tế cũng có những trường hợp đúng như vậy. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong giới hạn nhất định nào đó.

Tửu lượng của mỗi người là rất khác nhau, nếu bạn vượt ngưỡng thì lúc đó điều chắc chắn là rượu sẽ làm suy giảm khả năng tình dục của bạn. Giai đoạn đầu của liệt dương thứ phát có liên quan đến uống rượu, bệnh có thể tệ hơn nếu bạn tiếp tục lạm dụng rượu.

Khoa học đã chỉ ra rằng rượu là một nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới, do làm giảm mức testosteron – hormone sinh dục nam có tác dụng duy trì đòi hỏi tình dục và kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch. Như vậy, có thể nói rượu làm giảm hoặc làm mất đòi hỏi tình dục, có thể gây vô sinh nam do không đủ về số lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và hình thái tinh trùng

Bên cạnh đó, nếu bạn quan hệ tình dục trong trạng thái say rượu có thể làm tổn thương về tình cảm hoặc có thể gây lãnh cảm cho bạn tình của mình vì những lý do thần kinh tâm thần của bạn. Với người nghiện rượu mãn tính, cơ thể thiếu vitamin B1 gây ra bệnh não, làm giảm hoặc mất khả năng tình dục như – xuất tinh sớm – không đạt được cực khoái, không có khả năng cương cứng...

  • Thuốc chữa bệnh lậu mãn tính
  • Lậu mãn tính ở nam giới

benh-giang-mai-lay-nhiem-qua-duong-nao

Và các tác hại khác của rượu

- Biến đổi về nhân cách: khả năng kiềm chế, nóng giận, ghen tuông, dễ bị kích động, giận dữ đột ngột, hành vi gây gổ...

- Ăn mặc cẩu thả; thờ ơ với việc ăn uống; thay đổi thời điểm uống từ buổi chiều sang buổi sáng, thay vì uống bia chuyển sang uống rượu mạnh; hứa hẹn cai rượu nhiều lần...

Tác hại của rượu tới bệnh liệt dương 2

Rượu còn ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và cuộc sống gia đình

- Người nghiện rượu, cơ thể dễ lâm vào tình trạng rối loạn các chức năng như: bị đau bụng, chuột rút, chân tay đờ đẫn, run, cảm giác kiến bò, mạch không đều, mặt đỏ, đi lại không vững, nói năng lẫn lộn, nhíu lưỡi, suy nghĩ chậm chạp, trí nhớ giảm sút... Lúc này, rượu là chất độc kích thích cơ thể, làm hạ đường huyết, tăng triglycerid trong máu tác động xấu đến tim, gan, mạch máu, gây tổn thương ở nhiều cơ quan khác nhau.

- Người nghiện rượu ăn ít vì số calo do rượu cung cấp có thể bù đắp cho những nhu cầu năng lượng của cơ thể, nhưng số calo này không có nguồn gốc là protein, vitamin và muối khoáng vì thế người nghiện rượu thường bị suy dinh dưỡng.

Nếu bạn không muốn là một bệnh nhân gan hay bệnh nhân mắc các bệnh về các cơ quan tiêu hoá; bệnh ung thư; các bệnh tim mạch; bệnh thần kinh – tâm thần, liệt dương,... thì hãy đừng là một người nghiện rượu nhé.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: