online left

Phương pháp phòng tránh bệnh lây lan qua đường tình dục

Phương pháp phòng tránh bệnh lây lan qua đường tình dục - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Thông qua các phương tiện truyền thông hiện nay, các bạn đều đã biết nguyên nhân lây lan bệnh xã hội hay còn gọi là bệnh tình dục chủ yếu là do sinh hoạt tình dục không lành mạnh. Trong đó những bệnh như lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà, hiv... có tỉ lệ mắc bệnh rất cao.

Chỗ kín của nam giới chảy ra mủ phải làm sao?

Vậy để phòng tránh bệnh lây lan qua đường tình dục, thì phải làm sao?

Trước tiên, chúng ta phải tự có trách nhiệm với bản thân, với đời sống tình dục lành mạnh. Không quan hệ tình dục bừa bãi, với nhiều đối tượng. Có làm được như vậy, không những chúng ta có thể bảo vệ được bản thân, mà còn hạn chế các bệnh xã hội đặc biệt là bệnh HIV lây truyền tràn lan.

1. Sử dụng bao cao su

Bao cao su không những có tác dụng phòng tránh thai, mà còn có tác dụng phòng tránh bệnh xã hội. Hiện nay, còn có cả màng chắn âm đạo, một dạng bao cao su dành cho nữ giới. Sử dụng bao su, hiện nay vẫn được xem là phương pháp phòng tránh bệnh xã hội hiệu quả nhất.

2. Phòng tránh cục bộ

Sau khi sinh hoạt tình dục xong, hãy rửa cơ quan sinh dục bằng xà bông diệt khuẩn.

3. Phòng tránh bệnh một cách hệ thống

Trước khi sinh hoạt tình dục, hoặc sau khi sinh hoạt xong, uống thuốc kháng sinh có tác dụng nhất định trong việc phòng tránh việc lây nhiễm vi khuẩn. Tuy nhiên, vẫn có một số người bị nhiễm bệnh lậu, lý do vi khuẩn lậu cầu có phản ứng kháng thuốc rất nhanh, từ đó gây ra sự khó khăn trong việc điều trị bệnh, có khi còn ra tăng biểu hiện không triệu chứng. Mấy năm gần đây, phương pháp đề phòng này không còn được đề xướng nữa.

Xem thêm: Viêm nấm âm đạo ở nữ giới

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về các phương pháp phòng chống bệnh lây lan qua đường tình dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo

  • Xem thêm bài viết mới hơn: