online left

Dấu hiệu phụ nữ bắt đầu lão hóa?

Dấu hiệu phụ nữ bắt đầu lão hóa? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Phụ nữ bắt đầu lão hóa từ lúc nào? Từ nếp nhăn trên mặt hay là từ sự phát phì của cơ thể? Chúng ta hãy xem 5 tín hiệu dưới đây:

Dấu hiệu phụ nữ bắt đầu lão hóa?

Đường ruột - táo bón

Già yếu trong cơ thể bắt đầu sớm nhất từ đường ruột.

Đặc trưng rõ rệt của đường ruột suy thoái là sinh ra nhiều phân, số lượng lớn phân tích tụ trong đường ruột làm cho độc tố, rác rưởi không thể kịp thời đẩy ra ngoài, thậm chí bị đường ruột xem là “dinh dưỡng” hấp thụ trở lại, vì vậy làm cho màu da sạm tối, vết thâm nám xuất hiện, hôi miệng.

Không chỉ dừng lại ở đó, do phần bụng tích trữ quá nhiều dầu thải, bụng dưới trực tiếp “nâng cấp” thành bụng phệ.

Cột sống- lưng gù

Phụ nữ luôn ước mong mình có thân hình chữ S, nhưng không ý nghĩa là xương cột sống muốn biến thành hình chữ S.

Cột sống xuất hiện cong vênh thì sẽ mang lại rất nhiều bệnh. Phụ nữ có xương cột sống cong vênh cao gấp 3 lần so với nam giới.

Phụ nữ có cột sống cong vênh rất yếu, nhẹ nhàng mang một lần đồ đạc thì rất dễ dẫn đến phải nằm trên giường khoảng 1 tháng. Bênh về cột sống còn có thể ảnh hưởng đến bệnh huyết quản tim não và sức khỏe tâm lý.

Răng - hô

Nếu phát hiện răng trở nên dài hơn trước đây, điều này không phải do răng đang phát triển mà vì răng đang thu bé lại, thậm chí một phần răng đã lộ ra ngoài. Độ dài bình quân của răng thông thường từ 10-12mm, cùng với việc răng thu bé lại gây ra răng chìa, nhô ra, con số dài này sẽ tăng lên từ 15-17mm.

Cơ năng cơ thể dần dần suy yếu làm cho da mất đi tính đàn hổi, răng lợi bắt đầu lỏng lẻo.

Mũi - tẹt

Mũi có thời hạn thẳng đẹp, thời gian đẹp nhất của mũi là từ 20-40 tuổi. Sau 40 tuổi, lỗ mũi bắt đầu trễ xuống, dáng mũi thay đổi, sống mũi cũng bị kéo dẹt vào trong. Mũi cũng teo co giống như các tổ chức mô mềm khác (da, chất béo và cơ bắp).

Tóc- ngày càng ít đi

Trong trường hợp thông thường, hàng ngày mỗi người đều bị rụng một vài sợi tóc, tuy nhiên nếu phát hiện tóc ít và trở nên mỏng đi, đồng thời đã quay về đường chân tóc hoặc nơi tóc rụng, mỏng ngày càng lớn, điều này chứng tỏ đã bắt đầu bước vào hàng ngũ già yếu rồi.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm “Mang lại sức khỏe để bạn thêm yêu cuộc sống”. Là phòng khám rất có uy tín trong việc chữa trị các bệnh như: hôi nách, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Điện thoại tư vấn sức khỏe và đặt lịch khám cho bạn: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: