online left

Bao quy đầu hẹp mà không cắt có sao không?

Bao quy đầu hẹp mà không cắt có sao không? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi. Cháu bị hẹp bao quy đầu, cụ thể là bao quy đầu của cháu không thể tuột xuống được, lúc dương vật của cháu cương lên thì có cảm giác hơi đau. Như vậy cháu có cần phải cắt bao quy đầu không ạ? Nếu cháu không cắt thì có bị làm sao không ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ! (em T - Từ Liêm).

Chào T, cảm ơn cháu đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới Phòng khám Thiên Tâm. Các chuyên gia Nam khoa xin trả lời câu hỏi của cháu như sau:

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra một số ảnh hưởng tới sức khỏe như: Hạn chế sự phát triển của quy đầu dương vật, bí tiểu, viêm nhiễm (viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu) do không thể vệ sinh vùng da dưới bao quy đầu sạch sẽ, khó khăn khi quan hệ tình dục...

Tốt nhất cháu nên sớm đến các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa để cắt bao quy đầu, tránh những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

cat-bao-quy-dau-la-gi
Quy trính cắt bao quy đầu

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm ngày càng được khẳng định bởi luôn ứng dụng những thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới vào khám chữa bệnh trong đó có thể kể đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc thực hiện cắt bao quy đầu với rất nhiều ưu điểm:

- Thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ từ 10 đến 20 phút.

- Vết thương nhỏ, hầu như không đau đớn, ít chảy máu.

- Thời gian phục hồi nhanh, không cần năm viện.

Nếu còn thắc mắc, cháu có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc cháu sức khỏe và hạnh phúc!

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: