online left

suimaoga980

Vi rút sùi mào gà sống trong điều kiện như thế nào?

Vi rút sùi mào gà sống trong điều kiện như thế nào? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Nơi sinh tồn và phát triển tốt nhất của vi rút gây ra bệnh sùi mào gà là những nơi có độ ẩm cao như âm đạo, cổ tử cung…

Vi rút sùi mào gà sống trong điều kiện như thế nào?

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, vi rút sùi mào gà lây nhiễm cần một điều kiện nhất định. Đầu tiên, cũng cần có một lượng vi rút nhất định, lượng vi rút nhiều hay ít dựa vào lượng xâm nhập lớn hay bé. Hơn nữa, khi vi rút gây bệnh muôn xâm nhập vao da của con người cũng cần phải có đường có cửa, đó là phải thông qua những vết thương ngoài ra của con người. Đương nhiên, vết thương không nhất thiết phải sâu, to, có lúc những vết trầy xước nhỏ mà chúng ta ko cẩm nhận được cũng có thể là nơi lây truyền bệnh.

Thông qua các vết trầy xước trên bề mặt da thì vui rút gây bệnh mới có thể đi vào lớp niêm mac da và phát bệnh. Chỉ có hai nguyên trên trên đòng thời xuất hiện thì vi rút sùi mào gà mới có thể gây nhiễm trùng cho cơ thể và là nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà. Trong khi quan hệ tình dục, do cơ quan sinh dục của hai bên cọ sát vào nhau, niêm mạc cơ quan sinh dục lại vốn dĩ rất yếu, nên một chỗ nào đó có thể bị trầy xước nên cũng có thể dãn đến lây nhiễm sùi mào gà. Những tiếp xúc bình thường trong cuộc sống hàng ngày thì rất ít khi gặp phải trường hợp xuất hiện cả hai hiện tượng trên.

Rời khỏi môi trường đặc biệt, sùi mào gà không dễ truyền nhiễm đến vậy. Vi rút có hình u nhú có thể làm cho con người mắc bệnh sùi mào gà thực ra rất yếu, trong một số hoàn cảnh khả năng sống xot rất thấp. Ví dụ, ở nơi khô ráo, hoặc trong nước xà phòng, rượu chúng sẽ chết rất nhanh. Ngoài vi rút sùi mào gà ra còn có các loại vi rút gây bệnh khác như: xoắn khuẩn giang mai, vi rút herpes, lậu cầu.v.v. cũng rất dễ chết. Nếu chúng ta trú trọng những chi tiết nhỏ trong đời sống hàng ngày thì có thể tránh được việc bị lây nhiễm bệnh gián tiếp.

Đối với những thiết bị công cộng ở những nơi công cộng có tính lưu động cao, thì khi sử dụng chúng ta nên chú ý như: khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng nên lót ít giấy vệ sinh lên bệ ngồi cho an toàn, khi tắm không nên sử dụng bồn tắm mà hãy tắm bằng vòi hoa sen, và hơn nữa là nên tự mang khăn tắm. Và hơn nữa khi đi xông hơi cũng nên chọn nơi có uy tín và nơi có tính vệ sinh cao.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là địa chỉ tin cậy chuyên khám và chữa các bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà. Để được tư vấn trực tiếp bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của Thiên Tâm: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: