online left

suimaoga980

Quan hệ tình dục lành mạnh vẫn mắc bệnh sùi mào gà

Quan hệ tình dục lành mạnh vẫn mắc bệnh sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Nam (37 tuổi) gọi điện đến phòng khám Thiên Tâm hỏi gần đây trên quy đầu của anh xuất hiện sùi lạ, có hình dáng như hoa xúp lơ. Phòng khám khuyên anh đến khám trực tiếp, kết quả xét nghiệm cho thấy anh đã bị mắc bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên anh rất phân vân, vì nghĩ trước nay vẫn không hề quan hệ ngoài luồng, hoặc sinh hoạt tình dục không lành mạnh, như vậy làm sao có thể mắc bệnh sùi mào gà được?

Vì sao quan hệ tình dục lành mạnh mà vẫn mắc bệnh sùi mào gà

Tuy nhiên sau khi trò chuyện với bác sỹ hồi lâu, anh Nam cũng cho biết anh thường có thói quen tắm ở cơ quan, và rất có thể đây là nguyên nhân làm cho anh mắc phải căn bệnh này. Có thể mọi người vẫn chưa hiểu biết rõ về bệnh sùi mào gà, bệnh này vẫn có thể bị lây ngay cả khi người đó quan hệ lành mạnh một vợ một chồng. Vì vậy, khi bạn đời mắc bệnh, bạn nên bình tĩnh, tránh để xảy ra việc nghi ngờ làm rạn vỡ tình cảm vợ chồng đáng tiếc.

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở vị trí ngoài bộ phận sinh dục, quanh hậu môn. Có không ít trường hợp mắc bệnh sùi mào gà do tiếp xúc với vật dụng như khăn tắm, bồn tắm, bồn cầu có vi khuẩn HPV. Tuy nhiên, sùi mào gà phát bệnh còn liên quan rất lớn đến sức đề kháng của từng người, cùng trong một môi trường như nhau có người mắc bệnh, có người không. Hoặc một trong hai vợ chồng chỉ có một người bị, thì nhiều khả năng được giải thích bởi người không bị bệnh có sức đề kháng tốt.

Trên đây là nội dung giới thiệu về tình trạng quan hệ tình dục lành mạnh nhưng vẫn bị bệnh sùi mào gà. Chúng tôi hi vọng, qua bài đọc này quý vị đã có hiểu biết thêm về bệnh này. Nếu trường hợp xuất hiện biểu hiện nghi vấn bị sùi mào gà, các bạn hãy đến phòng khám chuyên khoa để tiến hành khám và điều trị bệnh kịp thời. Điện thoại tư vấn của phòng khám Thiên Tâm: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: