online left

suimaoga980

Tiểu phẫu loại bỏ sùi mào gà có tốt hay không?

Tiểu phẫu loại bỏ sùi mào gà có tốt hay không? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Rất nhiều người buồn rầu về bệnh sùi mào gà, vậy tiểu phẫu loại bỏ sùi mào gà có tốt hay không? Tuy nhiên hiện tại rất nhiều bệnh nhân vẫn chưa có đủ hiểu biết về bệnh này, bỏ lỡ mất nhiều cơ hội trị khỏi bệnh vô tình làm cho bệnh tiến triển nặng thêm, làm cho bệnh nhân thêm phần đau khổ, đồng thời cũng làm cho việc chữa trị thêm khó khăn. Vì vậy sớm phát hiện bệnh và sớm chữa trị sẽ làm giảm nhẹ nguy hại đối với da. Nếu tìm được ra cách chữa trị thì bệnh có thể sớm được chữa khỏi.

Tiểu phẫu loại bỏ sùi mào gà có tốt hay không?

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã phân tích rằng tiểu phẫu cắt bỏ sùi mào gà áp dụng với: Mắc bệnh sùi mào gà thường không chủ trương tiểu phẫu cắt bỏ bởi vì sau tiểu phẫu rất dễ phát bệnh, khiến cho tiểu phẫu thất bại. Tuy nhiên đối với các mụn lớn hoặc mụn ác tính thì có thể suy nghĩ đến việc tiểu phẫu.

Dựa theo các khối  mụn, khu vực bị mụn rồi áp dụng cắt bỏ âm hộ...

Có những bệnh nhân mà bệnh phát triển quá nhanh, giống như hoa cải nở, đối với việc áp dụng các phương pháp điều trị khác đều vô cùng khó khăn thì nên suy nghĩ đến việc tiểu phẫu. Để ngăn không cho bệnh tái phát, sau khi tiểu phẫu nên phối hợp các phương pháp điều trị khác.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam giới

Một số dấu hiệu nhận biết:

Với đàn ông, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

Phụ nữ thường có sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những trung tâm y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật.

Bệnh sùi mào gà hay mồng gà

Các bác sỹ chuyên khoa khuyên bạn:

+ Cần đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước và xà phòng thích hợp trước và sau khi quan hệ tình dục. Việc dùng bao cao su có thể dự phòng được bệnh sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Tuy nhiên, virus gây bệnh này cũng có thể xâm nhập vào vùng da và niêm mạc khác ngoài bộ phận sinh dục.

+ Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà cần tích cực điều trị trước khi sinh con, vì virus này có thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, gây tử vong.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe. Điện thoại tư vấn: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: