online left

suimaoga980

Thuốc chữa sùi mào gà

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Rất nhiều các đối tượng khi mắc bệnh sùi mào gà thường không thấy bất kỳ triệu chứng gì, một số ít thì cảm thấy ngứa rát, đau, khí hư ra nhiều, nhiều bệnh nhân còn thiếu kiến thức cơ bản về bệnh nên đã bỏ qua thời gian điều trị bệnh hiệu quả nhất. Hiện nay có nhiều phương pháp để chữa bệnh sùi mào gà như dùng thuốc và các phương pháp đốt. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Bệnh Xã Hội Thiên Tâm sẽ giới thiệu tới bạn thuốc chữa bệnh sùi mào gà và một số phương pháp khác.

Thuốc Chữa Sùi Mào Gà

- Bôi dung dịch Podophylline 10-15% lên mụn, sau 1-4 giờ rửa sạch để tránh bị bỏng hóa chất. Không bôi Podophylline lên tổn thương lúc có thai để tránh gây dị tật hoặc tử vong thai.

- Bôi kem 5-fluorouacil.

Người bệnh cần giữ tâm lý thoải mái không ngại ngùng, cần tới cơ sở y tế uy tín để khám ngay tránh bỏ lỡ thời gian chữa sùi mào gà tốt nhất. Một phương pháp chữa sùi mào gà đang được nhiều bệnh nhân tiếp nhận và phản hồi rất tích cực. Đó là phương pháp “ALA PDT – Đột phá mới trong điều trị sùi mào gà”, là phương pháp điều trị khoa học kết hợp giữa những kinh nghiệm điều trị lâm sàng theo thuyết điều trị biện chứng trong nhiều năm và nghiên cứu cụ thể về đặc tính vi khuẩn. Phương pháp này ưu việt hơn hẳn phương pháp điều trị truyền thống chỉ dùng thuốc kháng sinh về mặt khống chế, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, khắc chế độc tính và khả năng làm tổn thương tế bào của vi khuẩn.

  • Sui mao ga o nu
  • Sui mao ga o nam

Phương pháp ALA PDT căn cứ theo đặc tính vi khuẩn đã được phân tích tiến hành ngăn chặn việc trao đổi gen, ngăn chặn sự nhân đôi, sự sinh sôi của vi khuẩn, phá hoại vi khuẩn mới hình thành từ đó ngăn chặn tận gốc sự phát triển của vi khuẩn

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm về các phương pháp điều trị sùi mào gà. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề trên hãy gọi vào số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của chúng tôi.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: