online left

suimaoga980

Thông thường bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh bao lâu?

Thông thường bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh bao lâu? - 1.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Những bạn trót quan hệ không lành mạnh, thường sau đó rất lo lắng có bị mắc bệnh xã hội hay không? trong đó phải kể đến bệnh sùi mào gà, đây là bệnh được xếp vào nhóm bệnh chữa mất nhiều thời gian và công sức nhất trong các bệnh xã hội. Vậy bệnh này có thời gian ủ bệnh là bao lâu? Sau đây là lời giải đáp của các chuyên gia đến từ phòng khám Thiên Tâm.

Thông thường bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh bao lâu?

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 3 tuần đến 8 tháng, bình quân là 3 tháng. Bệnh thường gặp ở đối tượng nam nữ thanh niên trẻ tuổi, có trường hợp quan hệ không lành mạnh không lâu, đã có biểu hiện bệnh. Như vậy, thời gian ủ bệnh của những trường hợp này là tương đối ngắn.

Bệnh sùi mào gà phát triển đến một trình độ nhất định sẽ bùng phát mạnh. Đầu tiên bệnh sẽ có biểu hiện nổi các nốt sần đỏ ở dương vật, rãnh quy đầu, xung quanh hậu môn, môi lớn môi nhỏ âm vật kèm theo một số biểu hiện ngứa, cảm giác đau như kim châm, hoặc có mùi tanh hôi ở nhiều mức độ khác nhau.

  • Sùi mào gà ở nam giới

Các chuyên gia chỉ ra, trong thời kì ủ bệnh rất khó kiểm tra ra sự tồn tại của vi khuẩn HPV. Chỉ khi vi khuẩn HPV phát triển đến một số lượng nhất định trong cơ thể, khi thông qua các phương pháp xét nghiệm kĩ thuật cao thì mới có thể phát hiện ra vi khuẩn sùi mào gà.

Đối với trường hợp người bệnh mới bước qua giai đoạn ủ bệnh, bắt đầu chuyển sang giai đoạn phát bệnh. Chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, đây là giai đoạn tốt nhất để điều trị bệnh sùi mào gà.

Có nhiều bạn đã đến rất nhiều bệnh viện, phòng khám để điều trị bệnh sùi mào gà, đã uống nhiều thuốc, dùng nhiều phương pháp đốt điện, áp lạnh, đông y, tây y song vẫn bị tái phát. Các chuyên gia góp ý, khi các bạn có dấu hiệu chớm nổi sần không đau không ngứa ở bao quy đầu nên đi khám ngay. Hiện nay với phương pháp điều trị ALA- PDT kĩ thuật điều trị 3 kết hợp, đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Áp dụng điều trị bệnh bằng phương pháp này trong giai đoạn bệnh điều trị tốt nhất, thì bạn có thể yên tâm bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thế được loại bỏ.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: