online left

suimaoga980

Thời gian để chữa khỏi sùi mào gà là bao lâu

Thời gian để chữa khỏi sùi mào gà là bao lâu - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa các bác sĩ của Phòng Khám tôi mắc Sùi mào gà đã lâu cũng đã chữa trị nhiều nơi nhưng kết quả vẫn không như mong đợi xin hỏi các bác sĩ liệu bệnh này có điều trị được không và trong thời gian bao lâu.

thoi-gian-chua-sui-mao-ga-la-bao-lau

Mặc dù là một trong những Bệnh xã hội nguy hiểm và rất dễ lây lan cho người khác nhưng không có nghĩa là bệnh không thể chữa được chỉ cần bạn nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Triệu chứng của bệnh sùi mào gà là những nụ sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Đó là những u lành tính của tế bào do virus HPV, lây truyền chủ yếu qua giao hợp. Thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng.

- Người mắc bệnh thường bị nhiễm trùng tiểu kèm theo, nên có triệu chứng tức vùng bụng dưới, tiểu rát – tiểu buốt.

- Riêng sùi mào gà sinh dục, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị như chấm Acid trichloracetic, đốt điện, tốt nhất là đốt laser CO2.

- Do sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 1 đến 8 tháng, nên sau khi điều trị hết các triệu chứng thì phải được kiểm soát liên tục sau 8 tháng, nghĩa là qua thời gian ủ bệnh mới xác định bệnh khỏi hoàn toàn.

- Bệnh sùi mào gà – bệnh trùng roi, nhiễm trùng tiểu do lậu hoặc không do lậu cũng xếp vào một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vì vậy nếu phát hiện những biểu hiện bệnh bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

- Việc điều trị khỏi bệnh sau này không ảnh hưởng đến sinh con nên bạn hãy yên tâm, tin tưởng vào thầy thuốc, chắc chắn bạn sẽ lành bệnh hoàn toàn.

Nếu đã Chữa bệnh sùi mào gà trong một thời gian dài như vậy mà không có hiệu quả thì bạn nên đi khám để có thể áp dụng phương pháp khác. Nếu còn câu hỏi gì bạn có thể gọi tới số 01666 06 5566 để được giải đáp thắc mắc của mình.

Xem thêm: Sùi mào gà ở nam có dấu hiệu gì?

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: