online left

suimaoga980

Tác hại của bệnh sùi mào gà

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Tác hại của bệnh sùi mào gà là gì? Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết, Virut sùi mào gà là tình trạng viêm nhiễm virus HPV gây ra và biểu hiện bệnh chủ yếu ở cơ quan sinh dục. Các nốt sùi thường mọc ở rãnh bao quy đầu, quy đầu, dây chằng, miệng niệu đạo, quanh hậu môn, đôi khi có thể mọc ở bên trong dương vật. Biểu hiện bệnh ở nữ giới là mọc các nốt sùi ở môi âm hộ, âm vật, quanh hậu môn, cổ tử cung, âm đạo, đôi khi mọc cả ở ngực, nách, rốn,...

Tác hại của Bệnh Sùi Mào Gà

Tác hại của bệnh sùi mào gà gồm có:

Tác hại 1: lây nhiễm cho trẻ sơ sinh, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà trong quá trình sinh sản, thai nhi có thể bị lây nhiễm bệnh thông qua đường sinh sản và ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ.

Tác hại 2: Triệu chứng sùi mào gà tại một số cơ quan trên cơ thể: lây nhiễm virut gây bệnh trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các vật dụng có chứa mầm bệnh có thể dẫn đến mọc các nốt sùi ở niêm mạc miệng và kết mạc mắt.

Tác hại 3: Ung thư: Ung thư chính là biến chứng nghiêm trọng nhất của bệnh sùi mào gà. Sau khi lây nhiễm loại virut HPV16, 18 nếu không kịp thời điều trị tì có thể dẫn đến ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, điều trị triệt để bệnh ở giai đoạn đầu chính là phương pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa ung thư do sùi mào gà.

Tác hại 4: Lở loét, chảy máu: Sau khi những tổn thương phát triển cơ thể có cảm giác khó chịu và bất thường ở tại khu vực mọc sùi. Bởi những vị trí mọc sùi chủ yếu là ở trong bao quy đầu, âm đạo, âm vật, trong âm đạo, quanh hậu môn,...mà những vị trí này đều dễ bị nhiễm vi sinh vật nên rất dễ dẫn đến lở loét, mưng mủ, xuất huyết, đau ngứa và sưng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về tác hại của bệnh sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: