online left

suimaoga980

Sùi mào gà và những biến chứng gây nguy hiểm cho bạn

Sùi mào gà và những biến chứng gây nguy hiểm cho bạn - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà nếu không điều trị kịp thời hoặc điều trị không hợp lý thì sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh. Vì vậy nếu muốn ngăn ngừa những biến chứng của bệnh sùi mào gà thì phải chú ý trong khi điều trị. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về biến chứng của bệnh sùi mào gà.

Sùi mào gà và những biến chứng gây nguy hiểm cho bạn

Một số biến chứng nguy hiểm như:

1. Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: bệnh sùi mào gà thường phát sinh cùng một số bệnh khác, khoảng 1/3 người mắc bệnh sùi mào gà đều kèm theo những bệnh như bệnh lậu, giang mai, nhiễm khuẩn chlamydia, khuẩn trichomonas, nên chú ý chẩn đoán phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

2. Bệnh ung thư: Bệnh có thể có những biến chứng phức tạp, theo tài liệu của dịch tễ học cho biết bệnh sùi mào gà có mối liện hệ mật thiết với các bệnh ung thư ở cơ quan sinh dục. Báo cáo cho thấy rằng 15% nam giới bị ung thư dương vật và 15% nữ giới bị ung thư âm hộ là do bệnh sùi mào gà gây ra.

3. Nhiễm khuẩn: viêm nhiễm thứ phát sau khi điều trị vùng tổn thương do sùi mào gà là một trong những biến chứng thông thường nhất trong quá trình điều trị bệnh. Biểu hiện lâm sàng của viêm nhiễm thứ phát chủ yếu là : đối với người bị nhẹ là sưng tấy cục bộ, có chất dịch rỉ ra, hơi đau; đối với người bị nặng là sưng tấy cục bộ, mưng mủ, đau nhức; người bị bệnh nghiêm trọng có thể hạch bạch huyết sưng to, đau nhức và phát sốt, toàn thân khó chịu.

4. Bề mặt vết thương chảy máu, lở loét: Đối với việc sử dụng phương pháp đốt sùi, áp lạnh, laser để loại bỏ bệnh sùi mào gà thì vết thương có thể bị chảy máu hoặc lở loét ở các mức độ khác nhau. Hiện tượng lở loét là vết thương không có lớp biểu bì bình thường, bề mặt ẩm ướt, bên trong và xung quanh miệng vết thương có màu đỏ, có chất dịch rỉ ra.

Các chuyên gia của phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm cho biết, nếu muốn ngăn ngừa những biến chứng của bệnh thì người bệnh cần phải chú ý điều trị, đến phòng khám chuyên khoa để các Bác sỹ khám và lựa chọn những liệu pháp điều trị khoa học phù hợp với bạn. Người bệnh cần tích cực điều trị tại phòng khám chuyên khoa để làm giảm tỷ lệ biến chứng của bệnh ở mức thấp nhất. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: